Loading...

Ác Nhân

2010 Full HD

Giới Thiệu:

Phim Ác Nhân - 2010 Full HD

Bộ phim Ác Nhân - I Saw the Devil (2010) Full HD Vietsub + Thuyết Minh bản đẹp kể về một người đàn ông đau đớn khi vị hôn thê của mình bị sát hại bởi Ac Nhan một tay giết người hàng loạt. Anh là một nhân viên đặc vụ của chính phủ và thường hoàn thành sứ mệnh của mình một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, việc không thể bảo vệ người mà mình yêu nhất khiến anh đau khổ, tức giận và nóng lòng báo thù kẻ sát nhân. Bộ phim Ác Nhân là câu chuyện truy đuổi kẻ sát nhân này.

Giới thiệu diễn viên trong phim Ác Nhân 2010:

+ Lee Byung Hun trong vai Su Hyun
một nhân viên đặc vụ có bạn gái bị giết hại một cách dã man bởi một kẻ giết người bệnh hoạn và sau đó, anh đã quyết trả thù cho bạn gái của mình. Trong lòng Su Hyun là nỗi đau và sự căm phẫn nén chặt lại và trong anh chỉ còn suy nghĩ phải trả thù, phải tự tay kết liễu cuộc đời kẻ đã khiến người con gái anh yêu thương nhất bỏ mạng khi đang mang thai. Muốn như thế, chính Su Hyun lại biến mình thành một con quỷ dữ, không khác gì kẻ sát nhân bệnh hoạn...

+ Choi Min Sik trong vai Jang Kyung Chun
là một kẻ tâm thần, giết người hàng loạt và xem đây là "trò vui." Y đã thực hiện hàng loạt vụ giết người theo đủ các cách thức dã man mà chẳng ai có thể tượng tượng trên đời vẫn còn tồn tại những con người thú tính như thế. Kyung Chun không tha cho bất kì nạn nhân nào, từ phụ nữ đến trẻ em.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ tại Phim1Vui.Net

Từ khóa: Ác Nhân, ac nhan
Từ khóa phim gợi ý:

phim Ác Nhân tap cuoi

xem phim Ác Nhân tron bo
phim Ác Nhân - 2010 Full HD full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot