Loading...

Ái Tình Và Thù Hận

Tập 11-12 Vietsub | Roy Ruk Raeng Kaen

Giới Thiệu:

Phim Ái Tình Và Thù Hận - Tập 11-12 Vietsub | Roy Ruk Raeng Kaen

Ái Tình Và Thù Hận Phim Bộ Thái Lan 2015 là câu chuyện xoay quanh nói về cuộc tình có nhiều Ái tình và thù hận của Kimhan (do Michael Pataradet Sa-nguankwamdee thủ vai) và Mookarin (do Pooklook Fonthip Watcharatrakul thủ vai). Kimhan và Mookarin là một cặp tình nhân có hôn ước với nhau và sắp sửa chuẩn bị tổ chức đám cưới. Thế nhưng một bi kịch khủng khiếp đã vô tình xảy ra khiến tình yêu của họ bỗng chốc biến thành hận thù.

Ái Tình Và Thù Hận

Phim Ai Tinh Va Thu Han.Nguyên nhân chính là Mon, chị gái của Kimhan bị phát hiện đã bị xác hại, tình nghi số một lại chính là Tada – chồng của Mon và đồng thời chính anh trai của Mookarin. Hiện tại, Tada đang bị bắt và bị cáo buộc về tội giết người. Trong phiên tòa xét xử Tada, Tada đã được tòa án tuyên trắng án vì được Mook ra làm chứng, chứng minh Tada có bằng chứng ngoại phạm. Và kết luận cuối cùng về cái chết của Mon là tự sát

Xem Phim Ai Tinh Va Thu Han.KimHan đã tỏ ra không hài lòng với sự phán quyết của tòa án nên đã tự nhủ rằng, nếu luật pháp không thể trừng phạt được Tada thì chính tay anh ta sẽ làm. Sau cái chết bất ngờ của Mon, toàn bộ tài sản của Mon đều được để lại cho chồng là Tada càng khiến Kimhan thêm phẫn nộ và căm ghét gia đình của Mookarin. Bộ Phim Ai Tinh Va Thu Han.Sau đó Kimhan đã từ hôn với Mookarin để kết hôn với Paktra, một người bạn của Mookarin. Nhiều năm sau đó, Kimhan quay trở lại và tìm các bước vào cuộc sống của Mookarin để thực hiện ý định trả thù của mình. Kimhan giả vờ vẫn còn đang rất yêu Mookarin, lúc này từ sâu trong đấy lòng Mookarin cũng chưa thể quên được hình bóng của Kimhan nên cô đã không chút ngằn ngại sẵn sàng trở thành tình nhân của anh ta.

Tuy nhiên sau khi Mookarin đã mang thai ngọt máu của Kimhan, thì anh ta đã thẳng thừng chối bỏ trách nhiệm của mình. Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu rằng tình yêu sau khi đã bị sâu độc ăn mòn thì có thể đủ sức để tái sinh một lần nữa hay không? Câu trả lời sẽ có trong 15 tập phim của bộ phim “Ái tình và thù hận – Roy Ruk Raeng Kaen”.

 

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Ái Tình Và Thù Hận tap cuoi

xem phim Ái Tình Và Thù Hận tron bo
phim Ái Tình Và Thù Hận - Tập 11-12 Vietsub | Roy Ruk Raeng Kaen full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot