Loading...

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist (2016)

Giới Thiệu:

Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 - The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist (2016)

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2, The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist (2016) : Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 dựa trên câu chuyện “săn ma” có thật của vợ chồng nhà Warren. Phim kinh dị Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 đưa chúng ta tới một ngôi nhà ở quận Enfield, nước Anh, trong những năm cuối của thập niên 70. Trong căn nhà này, một bà mẹ đơn thân sống cùng 4 đứa con của mình. 

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

Tuy nhiên, chúng không hề được yên ổn, bọn trẻ đã chứng kiến những hiện tượng kỳ lạ như chiếc giường bị rung lắc không rõ nguyên nhân, tiếng gõ cửa ma quái vang vọng khắp căn nhà, ngăn kéo tủ bay qua bay lại trong đêm... 2 trong số 4 đứa trẻ bị ma quỷ quấy phá dữ dội hơn, thậm chí bị nhấc bổng lên không trung khi đang ngủ một cách bất ngờ.

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 2016

Chứng kiến mối nguy hiểm diễn ra trước mắt mình, biết rằng cái chết đang cận kề với con mình, bà mẹ đã mời hai nhà điều tra hiện tượng siêu nhiên là Ed và Lorraine Warren đến tìm hiểu. Với Ám Ảnh Kinh Hoàng 2, sẽ chẳng còn câu chuyện ma ám nào như trong Ám Ảnh Kinh Hoàng 1 nữa, mà chính thức trở thành cuộc truy lùng ma quỷ đầy nghẹt thở của nhà Warren....

phim ám ảnh kinh hoàng 2

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 tap cuoi

xem phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 tron bo
phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 - The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist (2016) full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot