Loading...

Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em

Le Coup de Foudre (2019)

Giới Thiệu:

Phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em - Le Coup de Foudre (2019)

Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em - Le Coup de Foudre (2019) 35 tập Trailer phim truyền hình thanh xuân vườn trường Trung Quốc, anh chỉ thích em drama hút teen bởi sự kết hợp ăn ý giữa: Trương Vũ Kiếm, Ngô Thiến và Triệu Chí Vỹ chuyển thể thành phim.

 Nội dung phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em những câu chuyện có thật trong suốt quãng thời gian quen biết, yêu nhau rồi kết hôn. Từng là bạn cùn bạn và đi kèm lời hứa sẽ cùng nhau thi chung trường đại học. Nhưng hoàn cảnh gia đình buộc họ mỗi người một ngã, sau 4 năm trong cuộc họp lớp Mặc Ngôn, Triệu Kiều Nhất đã gặp lại nhau nhưng đã xảy ra vô vàn hiểu lầm. 

Triệu Kiều Nhất chuyển vê thành phố Mặc Ngôn đang sống, âm thầm theo đuổi hạnh phúc. Sau vô vàn những khó khăn cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, Triệu Kiều Nhất và Mặc Ngôn đã trở về bên nhau. 

Trong phim Anh Chỉ Thích Em: Ngôn Mặc (F Kun) được giao cho nam diễn viên sinh năm 1990 Trương Vũ Kiếm. Ngôn Mặc là một chàng trai trong nóng ngoài lạnh, độc mồm độc miệng nhưng si tình, chung thủy. Ngô Thiến luôn gây ấn tượng với người xem bởi nụ cười tỏa nắng, khuôn mặt ngây thơ trong sáng.

Phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em Trung Quốc 2019

Giới thiệu phim mới:  Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta

Xem phim ngôn tình Trung Quốc!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em tap cuoi

xem phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em tron bo
phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em - Le Coup de Foudre (2019) full hd

Phim Hot