Loading...

Ảo Tưởng Tuổi 17

Full HD 2019

Giới Thiệu:

Phim Ảo Tưởng Tuổi 17 - Full HD 2019

Phim Ảo Tưởng Tuổi 17 Tập 14 Tập 15 Tập 16/17/18-18 tập cuối phim mocha Ngọc Linh Đàm ngày một nỗi tiếng khiến dân cư mạng xôn xao.

Nội dung phim Ảo Tưởng Tuổi 17

Linh và Nam, mang trong mình niềm thèm khát tự lập ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường luôn giúp đỡ và lợi dụng lẫn nhau. Linh (Đàm Ngọc Linh) - một cô bé 17 tuổi ấp ủ ảo mộng trở nên streamer trong lĩnh vực game.

Trong mắt bố mẹ cô, đây là một nghề hoàn toàn xa lạ và nhịn nhường như không hề có mai sau, chính bởi vậy mà họ luôn lo lắng và buồn phiền nhiều vì con gái của mình. Nhiều lần dị đồng quan điểm với ba má cộng thêm sự bốc đồng tuổi mới lớn, khiến Linh nhất định đòi ra ở riêng dù đang ngồi trên ghế nhà trường.

"Ảo Tưởng Tuổi 17" hồi ức tuổi học trò

Dũng (Trung Kê) đã tìm đến cậu bạn thân Nam (Jack Carry On) xin lời tư vấn. Sang đến tập 10 vừa lên sóng, Dũng cuối cùng cũng đã lên được một kế hoạch cực kì lãng mạn để ngỏ lời với Kiều Anh. Dĩ nhiên, kế hoạch này không thể thiếu sự giúp sức của Nam.

Biết được Linh cũng thích Dũng và bản thân Nam không hề có cảm tình với Kiều Anh, Nam đã lôi kéo Linh cùng đi giúp Dũng, với mục đích để Linh có thể phá kế hoạch tỏ tình này. Nhưng vì thật lòng muốn tốt cho Dũng và Kiều Anh, Linh đã từ chối. Thay vào đó, cô nàng cùng Nam chuẩn bị chu đáo đúng như kế hoạch Dũng đã vạch ra.

Phim ảo tưởng tuổi 17 Full hD

Buổi tỏ tình của Dũng diễn ra khá suôn sẻ, đúng như những gì đã dự tính dù có một vài sự cố nho nhỏ như quả bóng bay buộc sợi dây chuyền tặng Kiều Anh suýt bay mất, hay Dũng làm rơi sợi dây chuyền vào… trong váy của Kiều Anh,… Nhưng cuối cùng, vì cảm động trước tình cảm của Dũng, Kiều Anh cũng gật đầu đồng ý làm bạn gái anh chàng.

Ảo Tưởng Tuổi 17 Ngọc Linh Đàm ngày một nỗi tiếng

Độ nổi tiếng càng tăng lên, đồng nghĩa với những hợp đồng quảng cáo béo bở cũng liên tiếp bay đến với Linh. Kể từ lúc bắt đầu có tên tuổi và nhận những đơn hàng đầu tiên cho tới hiện tại, tiền thù lao mà Linh nhận được đã lên tới con số 17 triệu đồng, chưa kể một hợp đồng cực lớn có giá tới 40 triệu mà Linh vừa kí.

ảo tưởng tuổi 17 - Ngọc Linh Đàm

Phim1vui.net giới thiệu tổng hợp phim lẽ hay. Cảm ơn bạn xem phim!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Ảo Tưởng Tuổi 17 tap cuoi

xem phim Ảo Tưởng Tuổi 17 tron bo
phim Ảo Tưởng Tuổi 17 - Full HD 2019 full hd

Phim Hot