Loading...

Bà Mai Lắm Lời

VTV1 Trọn Bộ

Giới Thiệu:

Phim Bà Mai Lắm Lời - VTV1 Trọn Bộ

Bà Mai Lắm Lời VTV1 Tập 44/44 phim Trung Quốc thuyết minh kể câu chuyện về Đô Hiểu Hiểu luôn thích Cao Văn Bác - anh bạn hàng xóm quen từ nhỏ - nhưng không dám bày tỏ. Những câu chuyện tình cảm chân thật của cuộc sống với nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Nội dung phim Bà Mai Lắm Lời:  Cao Văn Bác vì bị phản bội nên không còn tin tưởng vào tình yêu. Mẹ Văn Bác là Lưu Diễm Bình quyết định tìm bạn gái cho con trai, giúp con trai thoát khỏi nỗi đau khổ thất tình.

Tình cờ, Đô Hiểu Hiểu thay thế cô bạn thân làm bà mai, cô phải giới thiệu bạn gái cho Cao Văn Bác. Đô Hiểu Hiểu thật lòng không muốn giới thiệu La Tiểu San cho người mình yêu. Chuyện Đô Hiểu Hiểu làm bà mai thay cho bạn bị nơi cô làm việc phát hiện. Đô Hiểu Hiểu bị sa thải.

La Tiểu San che giấu việc cô là mẹ đơn thân, vì muốn tìm cha cho con nên mới đi coi mắt. Cao Văn Bác biết chuyện và quyết định trở thành bố tạm thời, cùng Đô Hiểu Hiểu, La Tiểu San chăm sóc đứa bé. Thế nhưng càng ngày Đô Hiểu Hiểu càng không thể che giấu tình cảm của mình nên đã bày tỏ với Cao Văn Bác. Cuối cùng, hai người đã đến bên nhau, sống một cuộc sống hạnh phúc.

Phim bà mai lắm lời VTV1

Đón xem "Bà mai lắm lời" phát sóng vào 13h00 hàng ngày trên kênh VTV1, bắt đầu từ 1/4 trên Phim1vui.net!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Bà Mai Lắm Lời tap cuoi

xem phim Bà Mai Lắm Lời tron bo
phim Bà Mai Lắm Lời - VTV1 Trọn Bộ full hd

Phim Hot