Loading...

Bãi Biển Tình Yêu

Slow Boat Home

Giới Thiệu:

Phim Bãi Biển Tình Yêu - Slow Boat Home

Phim Bãi Biển Tình Yêu - xoay quanh ước mơ, tình cảm và khát vọng khẳng định bản thân trên mảnh đất quê hương của những người trẻ đồng thời khắc hoạ rõ nét cuộc sống bình dị, văn hoá đa dạng của cư dân vùng đảo.
phim bai bien tinh yeu
Không chỉ được thưởng thức bức tranh rực rỡ về tình bạn, tình yêu của những người trẻ trong những góc quay cảnh biển tuyệt đẹp, mà còn được hoà mình vào nền văn hoá đặc sắc với nhiều sự kiện du lịch độc đáo. Bên cạnh câu chuyện về ước mơ, tình yêu, phim còn chuyển tải đến người xem sự da diết, sâu lắng trong tình cảm quê hương, cùng những trăn trở, ước vọng làm giàu của người trẻ trên mảnh đất "chôn nhau cắt rốn". Sau nhiều thăng trầm, sóng gió từ những bài học thiết thực trong sự nghiệp, tình cảm, những con người ấy lại tìm về như những con sóng nhỏ, bình thản, nhẹ nhàng trên vùng biển thân quen.
phim bai bien tinh yeu
Đến khi Bão Bão hoàn toàn thất vọng trong việc tìm lại nguồn gốc bản thân và chuẩn bị quay về Mỹ thì khu kinh doanh resort bất ngờ được mua nên xuất hiện những tình huống mới. Hành động của Hi Văn cũng làm cho người yêu đầu tiên của cô là Trình Lễ Vinh (Trần Triển Bằng) không yên tâm nên đã đặt Lễ Vinh và Bão Bão trên cùng một con thuyền. Thực ra, Hi Văn bí mật làm việc cho một dự án phát triển tổ hợp khách sạn với một người khác đồng thời bắt đầu xây dựng mối quan hệ với Bảo Sanh khiến Bão Bão tức giận. Trong khi đó, Quách Hi Văn (Lý Thi Vận) thì thất bại trong công việc nên quyết định quay về Trường Châu để phụ giúp mẹ mình là Diệp Vịnh San (Tạ Tuyết Tâm) quản lý resort của gia đình. Khi Bảo Sanh bị tai nạn vỡ thuyền và bị gãy chân, Bão Bão luôn ở bên cạnh và giúp anh vượt qua. Bão Bão là một nữ đạo diễn phim. Điều này khiến anh thất vọng và chán nản nhưng may thay, Bảo Sanh còn có Trịnh Bão Bão (Trần Nhân Mỹ) luôn ở bên cạnh và ủng hộ anh tuy lúc đầu hai người thường hay bất đồng ý kiến. Là người có nhiều tham vọng nhưng lại quá ít tài năng nên khi điều hành nhà hàng hải sản của cha, Bảo Sanh đã làm phá sản doanh nghiệp này. phim Hồng Kông Bảo Sanh sinh ra và lớn lên tại tiểu đảo Trường Châu. Trương Bảo Sanh (Hoàng Hạo Nhiên) là con của Trương Thắng Muội (Nhạc Hoa) Bãi Biển Tình Yêu Người dân Hong Kong bận rộn nên thật sự khó kiếm được không gian riêng tư để sống. Cuộc sống tại Hong Kong thật sống động với đô thị hoạt động náo nhiệt muôn màu muôn vẻ.

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Bãi Biển Tình Yêu tap cuoi

xem phim Bãi Biển Tình Yêu tron bo
phim Bãi Biển Tình Yêu - Slow Boat Home full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot