Loading...

Bản Lĩnh Người Vợ

TodayTV Tập 41- 42

Giới Thiệu:

Phim Bản Lĩnh Người Vợ - TodayTV Tập 41- 42

Phim Bản Lĩnh Người Vợ Tập 37 Tập 38-39-40-41-42-43-44-45 Thuyết Minh TodayTV Phim Thái Lan 2019. Xem phim bản lĩnh người vợ todayTV lồng tiêngs.

Nội dung phim Bản Lĩnh Người Vợ: Vợ chồng Wiganda và Aniroot từng được mọi người ca tụng và ngưỡng mộ bởi bên cạnh ngoại hình hoàn hảo, học vị xuất chúng thì họ còn nổi tiếng về độ giàu có. Ai cũng cho rằng họ sẽ sống một cuộc đời hạnh phúc, đáng mơ ước.

Thế nhưng Aniroot- người chồng lại là một tay chơi thứ thiệt với rất nhiều người tình và Aniroot đã lộ bản chất người đàn ông trăng hoa ngay trong những tháng ngày hưởng tuần trăng mật ở Penang. Còn Wiganda vì sợ người đời và mong muốn gìn giữ gia đình cho hai đứa con chung của ca hai nên cô quyết định im lặng, tha thứ thậm chí là chịu đựng tất cả các thể loại “tiểu tam” luôn mon men xen vào giữa cuộc sống vợ chồng cô chỉ vì Wiganda hy vọng rằng chồng cô sẽ có một ngày thay đổi.

Mặc cho những hy sinh và chịu đựng của Wiganda, Aniroot vẫn dửng dưng và tận hưởng niềm vui khoái lạc cùng những cô nhân tình nóng bỏng. Trong số đó có Ornin- cô gái sẵn sàng hạ bệ Wiganda để chiếm lấy người đàn ông của cô. Khi người vợ đã có cảm giác cô đơn trong chính ngôi nhà của mình, hãy hiểu rằng tình cảm của chồng đang vơi đi, hoặc đã thay lòng rồi.

Phim bản lĩnh người vợ Thái Lan

Liệu Wiganda có tiếp tục chịu đựng hay đứng lên bảo vệ hạnh phúc hôn nhân? Còn Aniroot và Ornin, cái kết nào dành cho những kẻ dối trá?

Phim Bản Lĩnh Người Vợ Thái Lan 2019

Xem phim bản lĩnh người vợ Thái Lan thuyết minh HD tại Phim1vui.net!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Bản Lĩnh Người Vợ tap cuoi

xem phim Bản Lĩnh Người Vợ tron bo
phim Bản Lĩnh Người Vợ - TodayTV Tập 41- 42 full hd

Phim Hot