Loading...

Bão Qua Làng

VTV1

Giới Thiệu:

Phim Bão Qua Làng - VTV1

Bão Qua Làng với đề tài nông thôn đổi mới gắn liền với những sự kiện mang tính thời sự như vấn đề thu hồi đất đai, bỏ phiếu tín nhiệm lãnh đạo, quá trình đô thị hoá và các hệ luỵ dẫn đến những tệ nạn, sự tha hoá. Các tập tiếp theo phim Chuyện phim Bão qua làng được bắt đầu từ việc trang trại trồng hoa màu và chăn nuôi gia cầm của vợ chồng Lận – Đận ở làng Đợi đột ngột đứng trước nguy cơ bị thu hồi. Nhưng những lo lắng, hoang mang của gia đình Lận – Đận không thể so sánh với không khí sôi sục của cuộc bầu cử Trưởng thôn đang đến gần. Cái chức “mõ làng” bao năm không ai chú ý nay bỗng “đắt giá” bởi tin đồn: cái làng nằm giáp ranh Thủ đô có thể được quy hoạch để trở thành thành phố vệ tinh. Vì vậy, nhà nhà, người người bị cuốn vào cuộc vận động hành lang để bỏ phiếu bầu chọn lãnh đạo mới, ít người để ý đến sự đau xót của vợ chồng Lận Đận khi rơi vào tình cảnh đất ruộng bị thu hồi, gia cầm và hoa màu không thể thu hoạch...
Lộc (NSƯT Quốc Khánh) - một nhà báo nửa mùa hiện đang độc thân và sống với bố gần 80 tuổi. Mặc dù tính tình gàn dở nhưng Lộc lại là người tốt bụng, thương người và sống nhiệt huyết. Anh chuyên nhận sửa chữa vặt miễn phí cho dân làng. /br> Xem Phim Online Phim1vui.net
Lộc đến với vai trò Trưởng thôn hết sức bất ngờ và nhận nhiệm vụ với muôn vàn khó khăn, trở ngại trong công việc của làng Đợi. Tuy không mạnh mẽ, sặc sảo nhưng nhờ sự nhiệt tình và lòng chân thành, Lộc đàn hoá giải được mọi mẫu thuẫn của làng xóm. Đồng thời, với vốn kiến thức tích góp được trong thời gian làm "báo vườn", Lộc đã dần dần được người dân công nhận trong cương vị lãnh đạo. Lộc đã cùng những người dân có tâm huyết đấu tranh, vạch mặt cán bộ tha hoá, biến chất, vượt qua "cơn bão" tệ nạn để làng Đợi trở về sự yên bình và đoàn kết, yêu thương nhau hơn.
Vốn là người nông dân hiền lành, chất phác, vì muốn phát triển kinh tế nên bán hết nhà cửa trong làng để thuê đất VAC của xã làm kinh tế. Khi con đường liên tỉnh chạy qua khu trang trại nhà Đận, một số kẻ xấu nhờ cán bộ xã biến chất tiếp tay hòng chiếm đoạt khu trang trại đó.
Với những vấn đề mang tính thời sự như vấn đề thu hồi đất đai, bỏ phiếu tín nhiệm lãnh đạo, quá trình đô thị hoá và các hệ luỵ dẫn đến những tệ nạn, sự tha hoá... cùng sự tham gia của dàn diễn viên gaọ côi, bộ phim "Bão qua làng" hứa hẹn sẽ thu hút khán giả vào mỗi tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh YT Giải trí tổng hợp, bắt đầu từ ngày 24/7.

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Bão Qua Làng tap cuoi

xem phim Bão Qua Làng tron bo
phim Bão Qua Làng - VTV1 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot