Loading...

Bầu Trời Riêng

sctv9

Giới Thiệu:

Phim Bầu Trời Riêng - sctv9

 Bầu Trời Riêng SCTV9.

Cuối buổi sáng hôm ấy, sau bốn tiết dạy chị về nhà với tâm trạng khác thường. Nhấc chiếc xe đạp lên lầu hai, chị hổn hển đứng nhìn hai cánh cửa phòng mở toang. Không có tiếng rađiô, tiếng nhạc như thường lệ. Anh nằm dài trên đi văng, cũng không đọc báo. Hai tay choàng xếp dưới đầu, anh nằm im thim thiếp, mắt thao láo nhìn lên trần theo dõi mấy con thằn lằn đang đuổi nhau.
          Chị chỉ cần ba mươi phút với một phần thức ăn nấu sẵn từ chiều hôm qua là hai vợ chồng có thể ngồi ăn với nhau. Nhưng hôm nay cả hai người đều uể oải.  

           Nhìn chén cơm xới ra bốc khói, không cầm đủa, anh đã vội hỏi

.- Nếu anh không lầm thì sáng nay em không có tiết dạy thứ tư ?
- Đúng, tiết thứ tư em nghỉ, nhưng em phải dạy cho giáo viên dự giờ.

          Chị biết mình đã nối dối nhưng không còn cách nào khác. Sáng nay anh Phó phòng Giáo dục Thành phố đã đến trường. Hai người đã ngồi nói chuyện suốt một giờ đồng hồ chị không có tiết dạy. Anh phó phòng phụ trách chuyên môn thực ra không lý do gì để đến trường hôm nay nhưng cũng như một số lần trước đây, anh làm như để theo dõi, nắm tình hình nhà trường, nói chuyện lớt phớt với cô hiệu trưởng rồi tìm cách gặp chị cho được, trong giờ giải lao hoặc có khi vào thẳng trong lớp để giương đôi mắt say sưa nhìn chị giảng bài. Trong tay anh không hề có một miếng giấy con ghi chép gì về giờ dạy cả. Chị muốn trốn nhưng không biết trốn vào đâu. Những lời đàm tiếu của dư luận bắt đầu lan đi...
         - Dự giờ?... anh nhướng đôi mắt nhìn chị dò hỏi.
          Anh im lặng ăn cơm. Phần chị chỉ nuốt được vài miếng. Chị cảm thấy cô đơn và chán chường hết mọi thứ. Hình như mới buổi sáng nay, trên đường đến trường chị bỗng phát hiện ra một quãng đời lặng câm, xuôi chiều của mình trong cuộc sống gia đình. Có còn là chị của ngày trước hay không?

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Bầu Trời Riêng tap cuoi

xem phim Bầu Trời Riêng tron bo
phim Bầu Trời Riêng - sctv9 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot