Loading...

Cảnh Sát Thép

SCTV9 Thiết Thám

Giới Thiệu:

Phim Cảnh Sát Thép - SCTV9 Thiết Thám

Cảnh Sát Thép Tập 27 Tập 28-29-30/30 Thiết Thám SCTV9 25 tập cuối phim Hong Kong lồng tiếng với đề tài ma túy vẫn không khốc liệt bằng quyền đấu.

Nội dung phim Cảnh Sát Thép: ứng cử viên sáng giá Vạn Hy Hoa cảu làng cảnh sát . Để vượt mặt các đối thủ nặng ký, Hoa ra sức chiêu mộ Thượng Thân – một kỳ tài của ngành. Thân dũng mãnh, trực giác nhạy bén, có con số phá án cao nhất nhưng lại hay làm bừa, bất chấp quy trình nên thường bị khiếu nại.

Hoa dùng Du Bỉnh Cao làm vũ khí bí mật. Với thâm niên nằm vùng 7 năm, Cao đã giúp Hoa lập nhiều công cán, nhưng chẳng ai biết được sự tồn tại của anh.
Một lần hành động, vì sơ suất của Hoa, Cao đã bắn nhầm vào đầu Thân. Phát súng đó không chỉ làm thay đổi tương lai xán lạn của Thân, mà còn khiến Cao mang tiếng là kẻ phản bội.

Thân bị di chứng nặng nề, năm lần bảy lượt chết đi sống lại. Anh quyết tâm bắt Cao về quy án. Trong khi đó, Cao vì áy náy, bất chấp nguy hiểm, gia nhập tổ chức ngầm nhằm âm thầm giúp Thân điều tra đường dây ma túy.

Chính sự tranh giành quyền lực của những người đứng đầu ngành cảnh sát như Hoa đã đẩy Thân và Cao vào hai cục diện đối lập, thiện – ác khó phân minh. Hy Hoa đổ hết mọi trách nhiệm, sai sót trong nhiệm vụ lần trước cho Cao. Về phân Thân, thấy sức khỏe của anh ngày càng suy kiệt, Hoa chuyển Thân sang bộ phận hành chính để bịt miệng. Thân rất uất ức nên nộp đơn kiện Hoa, yêu cầu bồi thường.

Hành động của Thân bị cho là ích kỷ, đi ngược với tôn chỉ của ngành. Mọi người đều cô lập anh, ngay cả gia đình. Chỉ có một cách khiến Hoa lộ rõ bộ mặt thật, đó là Thân phải phá được vụ “Án treo 3 không” – không thi thể, không nhân chứng, không vật chứng. Liệu, Thân có thực sự đơn độc trên con đường chống lại cường quyền?

Phim cảnh sát thép - thiết thám

Giới thiệu phim mới Cậu Bé Nước Nam tại Phim1vui.net!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Cảnh Sát Thép tap cuoi

xem phim Cảnh Sát Thép tron bo
phim Cảnh Sát Thép - SCTV9 Thiết Thám full hd

Phim Hot