Loading...

Chạm Đến Trái Tim

Trọn Bộ

Giới Thiệu:

Phim Chạm Đến Trái Tim - Trọn Bộ

Phim Chạm Đến Trái Tim (Chạm Vào Tim Em) - Touch Your Heart 2019 Vietsub 16 tập cuối phim Hàn Quốc là câu chuyện tình yêu lạ kỳ giữa một cô nàng diễn viên nổi tiếng và anh chàng luật sư lạnh lùng, tài giỏi.

Nội dung phim Chạm Đến Trái Tim xoay quanh chuyện tình yêu của luật sư lạnh lùng Kwon Jung Rok và Oh Jin Shim - một nữ minh tinh màn ảnh có sự nghiệp tụt dốc vì vướng phải scandal với cháu trai tài phiệt. Oh Jin Shim trở thành thư kí của Kwon Jung Rok để có được cơ hội nhận vai trong một kịch bản nổi tiếng. Nhìn chung thì "quả thính" đầu tiên này tvN chẳng thấm vào đâu so với lòng mong mỏi của các mọt phim Hàn nhưng chí ít đã tạo cơ sở hứa hẹn cặp đôi sẽ có nhiều cảnh "phát đường" cho khán giả.

Xem Phim Chạm Đến Trái Tim, Touch Your Heart 2019

Trong khi đó, Kwon Jung-Rok là luật sư cho một công ty luật. Anh là người luôn kiêu ngạo và lạnh lùng. Một ngày nọ, ông chủ của anh yêu cầu Kwon Jung-Rok hãy để nữ diễn viên Oh Yoon-Seo làm thư ký trong 6 tháng. Tuy Jung-Rok không hài lòng về điều này, nhưng anh buộc phải chấp nhận. Chúc các bạn xem phim Chạm Đến Trái Tim vui vẽ!!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Chạm Đến Trái Tim tap cuoi

xem phim Chạm Đến Trái Tim tron bo
phim Chạm Đến Trái Tim - Trọn Bộ full hd

Phim Hot