Loading...

Chung Cư 22+

VTV6

Giới Thiệu:

Phim Chung Cư 22+ - VTV6

Chung Cư 22+ VTV6.được xây dựng trên cơ sở format là một chương trình talkshow kết hợp với sitcom, mà còn kế thừa tất cả những điểm mạnh tường tác của chương trình Bữa trưa vui vẻChung cư 22+ sẽ lên sóng vào khung giờ 22h hàng ngày trên VTV6. 
Xem Phim Online <a href=

Trong mỗi số lên sóng, chương trình sẽ cùng “tám chuyện” về những vấn đề nổi cộm nhất trong ngày. Đó có thể là những câu chuyện to tát về chính sách, các vấn đề xã hội như máy bay rơi hay hôn nhân đồng giới, nhưng cũng có thể là những lùm xùm của giới showbiz. Tuy nhiên, khác với các talkshow khác, góc nhìn của chương trình sẽ được định hình là một góc nhìn "Nghiêng".
Xem Phim Online <a href=

Cho tới lúc này, theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, đảm nhiệm các vai diễn trong Chung cư 22+ đều là các gương mặt nổi tiếng. Ca sĩ Minh Quân trong vai một ca sĩ thường xuyên chạy show, bỏ nhà bỏ cửa. NSƯT Minh Hằng  trong vai cô tổ trưởng cực “cute” trong khi diễn viên Kim Oanh trong vai bà gái ế lắm mồm, còn diễn viên Đới Anh Quân trong vai bác sĩ... Ngoài những “nhà thông thái” này, chung cư cũng liên tục đón nhận những cư dân mới đến sống, bổ sung vào “tổ buôn chuyện”.

 

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Chung Cư 22+ tap cuoi

xem phim Chung Cư 22+ tron bo
phim Chung Cư 22+ - VTV6 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot