Loading...

Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt

Hope All Is Well With Us (2019)

Giới Thiệu:

Phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt - Hope All Is Well With Us (2019)

Phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt Tập 41 Tập 42-43-44-45-46-47-48 phim Hope All Is Well With Us (2019) Thuyết Minh HD Trung Quốc Tạm Khuyết và Hướng Tiền đều mắc phải sai lầm nhưng sâu thẳm trong tim, họ vẫn dành cho nhau một tình cảm không thể xóa mờ.

Diễn viên trong phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt

Lưu Đào vào vai Tạm Khuyết - một phụ nữ gia đình kiểu mẫu, vì áp lực quá lớn mà mắc chứng bệnh trầm cảm nghiêm trọng.

Dương Thước vào vai Hướng Tiền - một đại gia giàu có, chồng của Tạm Khuyết.

Nội dung Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt

Cuộc hôn nhân của cô với người chồng đại gia Hướng Tiền (Dương Thước) cũng liên tục gặp phải trục trặc do những bất đồng trong quan điểm về con cái. Lâu dần, bệnh tình của Tạm Khuyết đến bên bờ vực không thể cứu vãn, cô không còn khả năng chăm sóc con cái và chính bản thân mình. Không thể chịu đựng nổi điều đó, Tạm Khuyết quyết định bỏ nhà ra đi để tìm lại chính mình. Trong quá trình điều trị bệnh, tiếp xúc với nhiều người nhiều việc khác nhau, cô dần tái sinh và trở nên cứng rắn, trưởng thành hơn.

Cuộc sống hiện đại với những con người và guồng quay tiền tài, danh vọng dần cuốn họ vào những thế giới khác. Để rồi khi có những người mới xuất hiện tại vị trí họ vốn dành cho đối phương, với sự quan tâm, yêu thương ấy, họ có thể không bị rung động và sẵn sàng trở lại bên nhau?

Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt Trung Quốc 2019

Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt Trailer

Bi kịch gia đình, tình yêu và sự nghiệp hiện ra trong hơn 4 phút ngắn ngủi lại chân thực đến khó tin, khiến vô số khán giả cảm động.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt tap cuoi

xem phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt tron bo
phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt - Hope All Is Well With Us (2019) full hd

Phim Hot