Loading...

Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu

A Journey to Meet Love Vietsub

Giới Thiệu:

Phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu - A Journey to Meet Love Vietsub

Phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu Tập 47 Tập 48/49/50/51/52 Thuyết minh. Xem phim tâm lý: A Journey to Meet Love Vietsub những trắc trở nguy hiểm giữa ranh giới sinh tử cho đến khi gắn kết nguyện thề sống chết bên nhau là chuyện tình yêu của nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt do diễn viên Cảnh Điềm thủ diễn và cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên do Trần Hiểu đóng.

Nội dung phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu: bức tranh bảo bối nổi tiếng của họa sĩ danh tiếng Sở Hồng Phi liên quan tới một vụ án ma túy và rửa tiền đa quốc gia. Một cuộc điều tra bắt đầu. Lý Tâm Nguyệt nhân viên văn phòng sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu để mua bức tranh này. Trong một chuyến du lịch Lý Tâm Nguyệt gặp được tình yêu của mình. Tức thì, cô được Kim Tiểu Thiên – một cảnh sát theo dõi sát sao như hình với bóng và Tiểu Thiên đã gặp không ít khó khăn bởi bản tính mạnh mẽ và có phần đanh đá của Tâm Nguyệt.

Phim chuyến du lịch gặp được tình yêu Trung Quốc

Lên nhầm chuyến xe lập nghiệp của Sở Chi Hàn – con trai họa sĩ Sở Hồng Phi rồi vô tình nảy sinh tình cả, trở thành chuyến du lịch bắt đầu một tình yêu. Phim1vui.net chúc bạn xem phim vui vẽ!

Phim bộ Trung Quốc

Giới thiệu phim mới: Hạo Lan Truyện - The Legend of Hao Lan (2018)

Từ khóa phim gợi ý:

phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu tap cuoi

xem phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu tron bo
phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu - A Journey to Meet Love Vietsub full hd

Phim Hot