Loading...

Cô Dâu Nỗi Loạn Ấn Độ

Tập 3-4 | Let's Viet

Giới Thiệu:

Phim Cô Dâu Nỗi Loạn Ấn Độ - Tập 3-4 | Let's Viet

Cô Dâu Nỗi Loạn bộ phim truyền hình Ấn Độ dài 62 tập kể về câu chuyện của nàng Pratibha hiền lành và cam chịu. Cuộc sống 17 năm của cô tại nhà Agarwal là một ví dụ điển hình cho phận làm dâu của những người phụ nữ tại quốc gia này, khi tư tưởng trọng nam khinh nữ vẫn còn tồn tại khá lớn.

Phim Co Dau Noi Loan Ở tuổi đôi mươi, Pratibha kết hôn với Mahendra Agarwal và cho đến khi sắp 40 tuổi, đã là mẹ của hai đứa con thì cô gái xinh đẹp và hiền hậu ngày nào vẫn chỉ là một con rối trong tay bà mẹ chồng cay nghiệt Kashi Agarwal luôn tự ý sai bảo. Không có tiếng nói riêng, chẳng được tự chủ và chỉ ở trong bếp là tất cả những gì có thể miêu tả về Pratibha suốt nhiều năm. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến cái nhìn của người khác đối với Pratibha, ngay cả chồng và bọn trẻ cũng chán ghét, xem thường mẹ chúng.

Phim cô dâu nỗi loạn

Co dau noi loan

Phim Ấn Độ cô dâu nỗi loạn

Không quá xuất sắc về mặt ý tưởng, dàn dựng, thế nhưng với một kịch bản chặt chẽ, logic mang thông điệp đầy tính triết lý và nhân văn, cùng dàn diễn viên thực lực: “Cô Dâu Nổi Loạn” hứa hẹn sẽ là món quà thú vị dành cho cả gia đình mỗi ngày lúc 19:30 các ngày trong tuần bắt đầu từ 27/11, duy nhất trên kênh Let’s Viet.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Cô Dâu Nỗi Loạn Ấn Độ tap cuoi

xem phim Cô Dâu Nỗi Loạn Ấn Độ tron bo
phim Cô Dâu Nỗi Loạn Ấn Độ - Tập 3-4 | Let's Viet full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot