Loading...

Cô Giáo Oh Soon Nam

VTV3 Lồng Tiếng

Giới Thiệu:

Phim Cô Giáo Oh Soon Nam - VTV3 Lồng Tiếng

Phim Cô Giáo Oh Soon Nam Tập 89-90-91-92-93-94-95 VTV3 phim Cô Giáo Ô Sun Nam - Teacher Oh Soon-NamThuyết Minh HD phim bộ Bản đẹp trọn bộ.

Nội dung phim Cô Giáo Oh Soon Nam kể về Oh Soon-Nam (Park Shi-Eun) là một gia sư tại một ngôi trường truyền thống của Hàn Quốc. Lạc quan, yêu đời, nhưng bỗng chốc sụp đổ vì sự mất mát đột ngột của người bố và cô con con gái... Chuổi ngày tiếp theo là hành trình trả thủ của cô.

Jeokhyeonjae một thầy giáo nhân tài của ngôi trường truyền thống của Hàn Quốc tên, Soon Nam được nhiều học sinh yêu quý và được yêu quý ông đeo đuổi. Cuối cùng, Sun Nam quyết định kết hôn với con trai của một gia đình quyền lực và trở thành người vợ, người mẹ mẫu mực.

Phim CÔ GIÁO OH SOON NAM

Diển viên tham gia trong phim Cô Giáo Ô Sun Nam - Cô Giáo Oh Soon Nam: Park Si-Eun, Goo Bon-Seung, Jang Seung-Jo, Han Soo-Yeon, Jang Gwang,... do Choi Eun-Kyeong, Kim Yong-Min cùng đạo diễn!

Lịch chiếu phim Cô Giáo Oh Soon Nam lúc 7h30 hằng ngày bắt đầu từ ngày 5 tháng 6 năm 2019 trên VTV3 bản Full HD tại Phim1vui.net!

Hay xem:

phim truyền hình việt nam đang chiếu

xem lại phim trên vtv3

phim truyền hình việt nam 2018

phim truyen truyen hinh viet nam

phim vtv3 21h30 hom qua

vtv3 hd

vtv3 go

phim việt nam vtv3 2018

Giới thiệu phim mới: Đêm Xuân - One Spring Night (2019)

Từ khóa phim gợi ý:

phim Cô Giáo Oh Soon Nam tap cuoi

xem phim Cô Giáo Oh Soon Nam tron bo
phim Cô Giáo Oh Soon Nam - VTV3 Lồng Tiếng full hd

Phim Hot