Loading...

Con Gái Chị Hằng

THVL1

Giới Thiệu:

Phim Con Gái Chị Hằng - THVL1

Bộ Phim Con Gái Chị Hằng kể về cuộc đời của 1 cô gái hồng nhan nhưng bạc phận là Lệ Hằng (diễn viên Quỳnh Lam) – Phim Con Gai Chi Hang một ca sĩ xinh đẹp, tài năng, là cô gái quê hiền lành nết na, sinh trưởng trong một gia đình bần hàn. Mẹ bỏ đi từ khi cô còn thơ dại. Không có mẹ nhưng Lệ Hằng vẫn nhận được sự dạy dỗ nghiêm khắc từ người cha vốn là thầy giáo của mình. Dù gia cảnh nghèo khó nhưng vẻ đẹp và tính cách ngoan hiền của Hằng đã khiến Thành- cháu nội bà Hội đồng- thầm để ý yêu thương và được gia đình ủng hộ. Thầy Thanh cũng vui mừng đồng ý trước lời ngỏ của gia đình Thành. Nhưng ông không ngờ được trái tim con gái ông đã thổn thức khi gặp Phùng- người bạn học của Thành

Kết quả hình ảnh cho Con gái chị Hằng

Phim Việt Nam Con Gái Chị Hằng: Vẻ đào hoa, lãng tử và sành sỏi của chàng trai Sài thành cùng bao lời hứa hẹn đẹp hơn tiểu thuyết, Phùng nhanh chóng chiếm được trái tim và thể xác của cô thôn nữ xinh đẹp nhưng nhẹ dạ. Cô bị lừa có thai, đắng cay hơn khi chính Phùng lại tìm đủ mọi cách để hắt hủi, rũ bỏ trách nhiệm và tìm cách phá bỏ giọt máu của mìnhSau khi sinh con, Lệ Hằng phiêu dạt nhiều nơi, trở thành ca sĩ có tên tuổi. Bị đồng nghiệp ganh ghét, tìm mọi cớ hãm hại, Lệ Hằng không trụ nổi với nghề. Cô quyết định hy sinh tất cả sự nghiệp và cuộc đời vì con gái Ngọc Trinh (diễn viên Ngô Phương Anh).

Kết quả hình ảnh cho Con gái chị Hằng

Kết quả hình ảnh cho Con gái chị Hằng

Với nét diễn biểu cảm, ánh mắt đong đầy cảm xúc, diễn viên Quỳnh Lam sẽ khiến khán giả thổn thức trước những giằng xé, đắng cay và cả những uất ức, tủi nhục của Lệ Hằng, cùng với Thanh Thức , Kha Ly, Đoàn Thanh Tài,... Mời quý vị và các bạn đón xem.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Con Gái Chị Hằng tap cuoi

xem phim Con Gái Chị Hằng tron bo
phim Con Gái Chị Hằng - THVL1 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot