Loading...

Cuộc Chiến Gia Tộc

VTV3 Trọn bộ Phim Ấn Độ

Giới Thiệu:

Phim Cuộc Chiến Gia Tộc - VTV3 Trọn bộ Phim Ấn Độ

Cuộc Chiến Gia Tộc VTV3 365 tập Phim Ấn Độ khai thác cuộc sống, tình yêu và ý chí của ba chàng trai trụ cột trong gia tộc Oberoi là Shivaay, Omkara và Rudra. Dù tính cách đối lập lại luôn bị bố mẹ họ tìm cách để chia rẽ, cả ba chàng trai vẫn đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, trở thành một bộ ba không thể tách rời.

Phim Cuoc Chien Gia Toc Ba anh em, mỗi người có một tính cách, một lý tưởng sống khác nhau. Shivaay là một chàng trai lạnh lùng, kiên định và thông minh nhưng lại không có niềm tin vào tình yêu và hôn nhân. Với tư cách là người nhiều tuổi nhất, Shivaay luôn tỏ ra kiêu căng và rất dễ nổi giận, giống hệt như người chú Tej của mình. 

Tej và Shakti là hai người điều hành công việc kinh doanh của gia tộc Oberoi. Cả hai đều tham vọng muốn con trai của mình là người thừa kế duy nhất của gia tộc.

Tej có hai cậu con trai là Omkara (do Kunal Jaisingh đóng), Rudra (Leenesh Mattoo) và một cô con gái là Priyanka. Tej sống cùng bà vợ nghiện rượu Jhanvi và có mối quan hệ bất chính với Shvetlana – một trợ thủ đắc lực trong những âm mưu đen tối của Tej.

Trong khi Shakti lấy một người vợ tham lam, nhiều chuyện tên là Pinky, chỉ có một cậu con trai tên là Shivaay (do Nakul Mehta đóng).

Cuộc chiến gia tọc VTV3

 

Từ khóa phim gợi ý:

phim Cuộc Chiến Gia Tộc tap cuoi

xem phim Cuộc Chiến Gia Tộc tron bo
phim Cuộc Chiến Gia Tộc - VTV3 Trọn bộ Phim Ấn Độ full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot