Loading...

Cuộc Đối Đầu Ngoạn Mục

Reset

Giới Thiệu:

Phim Cuộc Đối Đầu Ngoạn Mục - Reset

Phim Cuộc Đối Đầu Ngoạn Mục-Reset. kể câu chuyện về cuộc chiến giữa một công tố viên và kẻ giết người bí ẩn. Diễn viên 15 tuổi Kim So Hyun sẽ một mình đóng hai vai, mối tình đầu thời niên thiếu đã chết của Chun Jung Myung và nữ sinh trung học ở thời điểm hiện tại. Phim sẽ lên sóng đài OCN vào ngày 10.8 tới, sau drama "God's Quiz Season 4"
Xem phim Cuộc Đối Đầu Ngoạn Mục kể về câu chuyện của công tố viên Cha Woo-Jin, người đã mất mối tình đầu Choi Seung-Hee sau một vụ án vào 15 năm về trước. Đã quyết xóa bỏ kí ức về người yêu đầu tiên, song Cha Woo-Jin lại tình cờ cặp Jo Eun-Bi, cô học sinh giống hệt Seung-Hee khi thiếu nữ nổi loạn này dính dáng đến một vụ án mà anh đảm nhiệm. Người hóa thân vào vào vai Jo Eun-Bi chính là diễn viên trẻ Kim So Hyun, và tất nhiên, cô đóng cả vai mối tình đầu Seung-Hee.
Với sự cách biệt những 19 tuổi, dư luận đã đưa ra những câu hỏi về việc liệu có xuất hiện love-line giữa hay người hay các cảnh gần gũi không hợp với độ tuổi 15 của Kim So Hyun. Bộ ảnh trên Marie Claire là câu trả lời cho câu hỏi này.
Trong những trang phục thời thượng nhất với nền màu tối, Chun Jung Myung đã rất đẹp đôi dù không có một sự va chạm thân thể đặc biệt nào. Kí ức u buồn thấp thoáng sau ánh mắt của họ tạo ra một phản ứng hóa học tự nhiên, dù không nhìn về phía nhau. Kim So Hyun được cư dân mạng đánh giá là “ra dáng thiếu nữ“. Không khỏi ngạc nhiên, diễn viên trẻ này thường đóng nhiều vai lớn hơn tuổi thực của mình và Jo Eun-Bi cũng vậy.

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Cuộc Đối Đầu Ngoạn Mục tap cuoi

xem phim Cuộc Đối Đầu Ngoạn Mục tron bo
phim Cuộc Đối Đầu Ngoạn Mục - Reset full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot