Loading...

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Agent Princess 2017 Vietsub + Thuyết Minh

Giới Thiệu:

Phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện - Agent Princess 2017 Vietsub + Thuyết Minh

Xem Phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện - Princess Agents (2017) dài 68 Tập cuối Vietsub + Thuyết Minh là dự án phim chuyển thể được mong chờ nhất năm 2017, phim dac cong Hoang Phi So Kieu truyen đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh cùng Lâm Canh Tân trên màn ảnh nhỏ xứ Trung. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Sở Kiều(Triệu Lệ Dĩnh)- một nhân viên tài giỏi, xinh đẹp của Cục bảo an. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ, Sở Kiều không may bị tai nạn rồi qua đời.

Tuy nhiên, bằng một cách thần kỳ nào đó, cô đã vượt thời gian để quay về quá khứ. Lúc này, Sở Kiều sống dưới thân phận một vị tiểu thư khuê cát. Từ thân phận cành vàng lá ngọc, Sở Kiều phút chốc trở thành tay trắng, bị người xung quanh hắt hủi, ghẻ lạnh.Sở Kiều tìm mọi cách để minh oan cho gia đình và cho mình, cô đã đứng lên một cách mạnh mẽ và cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. 

Kết quả hình ảnh cho sở kiều truyện báo mới

Kết quả hình ảnh cho sở kiều truyện báo mới

Về sau, Sở Kiều gặp được ý trung nhân là Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân). 2 người diễn ra mối tình lãng mạn, bi thương nhưng cũng không kém phần cảm xúc.

'Dac cong hoang phi So Kieu truyen': Trieu Le Dinh 'don tim' khan gia - Anh 2

Ngoài đôi nam nữ chính là Lâm Canh Tân - Triệu Lệ Dĩnh, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như: Đậu Kiêu, Lý Thấm, Đặng Luân, Hình Chiêu Lâm, Ngưu Tuấn Phong, Lưu Đông Thấm.... Mời quý vị và các bạn xem phim vui vẽ nhanh nhất tại Phim1Vui.Net

Từ khóa phim gợi ý:

phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện tap cuoi

xem phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện tron bo
phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện - Agent Princess 2017 Vietsub + Thuyết Minh full hd

Phim Hot