Loading...

Dập Tắt Lửa Lòng

THVL1 Trọn Bộ

Giới Thiệu:

Phim Dập Tắt Lửa Lòng - THVL1 Trọn Bộ

Phim Việt Nam: Dập Tắt Lửa Lòng Tập 44/45/46/46 THVL1 Trọn Bộ Vượt qua định kiến để bảo vệ tình yêu và khi niềm tin bị tan vỡphận con gái nhà thương hồ với cuộc sống bấp bênh, rày đây mai đó trên sông nước, Hoa tình cờ được Thành – con trai út của bà Hội, cứu khỏi bọn bảo kê miệt vườn. Cả hai bắt đầu dành tình cảm cho nhau.

Tuy nhiên, ông Hai Nghĩa – ba của Hoa đã hứa hôn Hoa cho Tốt. Trong khi đó, bà Hội cũng muốn Thành cưới Bích – một nhân viên trong nhà máy của bà bởi sự giỏi giang, tháo vát và cả gia thế môn đăng hộ đối của cô. Anh rể của Thành là Phú. Phú ngoài mặt luôn có vẻ nể trọng gia đình vợ nhưng thực chất chỉ muốn độc chiếm gia sản nhà vợ, thậm chí tìm cách giết hại Thành. Mọi ngọn lửa bùng cháy và dập tắt.

Phim dập tắt lửa lòng thvl1

Phim Dập Tắt Lửa Lòng THVL1 Biết Thành yêu Hoa, Phú bày kế để hai gia đình chấp nhận tác hợp cho họ bằng cách khuyên Hoa nói dối cô đã có thai với Thành. Mục đích của Phú làm chuyện này bởi e ngại sự thông minh của Bích sẽ cản trở chuyện độc chiếm gia tài của anh ta, nếu như cô trở thành dâu bà Hội. Trong khi đó, vì quá yêu nhau, Thành và Hoa đành chấp nhận vượt qua định kiến muôn đời dù biết chuyện mang thai trước đám cưới sẽ làm ảnh hưởng danh dự của Hoa và gia đình. Cũng từ đây, Hoa phải nén bao nhục cho phận làm dâu sau cánh cửa hào môn… Phần Bích, cô chưa bao giờ từ bỏ ý định trở thành vợ của Thành. Biết Thành chỉ dành tình cảm cho Hoa, và cũng biết Hoa luôn tin yêu Thành, Bích bắt đầu lên kế hoạch ly gián tình cảm của cả hai.

Phim Việt Nam: Dập tắt lửa lòng 2019

Bộ phim truyện Việt Nam "Dập tắt lửa lòng" được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ ngày 25/04/2019. Cùng đón xem nhé!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Dập Tắt Lửa Lòng tap cuoi

xem phim Dập Tắt Lửa Lòng tron bo
phim Dập Tắt Lửa Lòng - THVL1 Trọn Bộ full hd

Phim Hot