Loading...

Dấu Thập Vàng

VTVcab7 | Trọn bộ

Giới Thiệu:

Phim Dấu Thập Vàng - VTVcab7 | Trọn bộ

Dấu Thập Vàng VtvCab7 D-Dramas ( 20 Tập Cuối ) Trọn Bộ, Câu chuyện Phim Dau Thap Vang đi tìm công lý và đầy kịch tính phải bỏ máu và nước mắt của công tố viên Do Yoon, Còn trẻ công tố viên Do Yoon phải đứng trước sự thù hận nghiệt ngã và đẫm máu. Cuộc đời chưa thành danh Do Yoon phải trải qua cay đắng lớn nhất của cuộc đời khi hung tin em gái bị sát hại và người cha kính yêu phút chốc trở thành kẻ sát nhân trong mắt người đời.

phim Dấu Thập Vàng

Dù cha Do Yoon thừa nhận chính ổng giết chết đứa em gái nhưng DO yoon không tin, Thế nhưng, khi mọi dự định chỉ mới bắt đầu thì sự ra đi đầy khuất tất trong trại giam của người cha tội nghiệp khiến Do Yoon lần nữa ngã quỵ Càng đâu thương rồi hóa sức mạnh. Éo le thay Do Yoon trên con đường tìm ra sự thật lại là cấp trên Seo Yi Re . Chính là con gái của ke giết chết em mình anh bằng chinh phục Do Yoon. Do Yoon lại càng yêu tha thiết cô gái này.
Nhưng Do Yoon chỉ xem Yi Re là “con cờ” để tìm ra chứng cứ buộc tội cha cô gái.

dấu thập vàng

Liệu rằng Do Yoon có tìm được công lý cho đứa em gái mình và tình yêu của dành cho Seo Yi Re sẽ ra sao, liệu rằng anh và Seo Yi Re có đến được bên nhau và hận thù sẽ giải quyết ra sao. Mời các bạn đón xem trên phim1vui.net

xem phim dấu thập vàng

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Dấu Thập Vàng tap cuoi

xem phim Dấu Thập Vàng tron bo
phim Dấu Thập Vàng - VTVcab7 | Trọn bộ full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot