Loading...

Dị Mộng

Full HD Vietsub

Giới Thiệu:

Phim Dị Mộng - Full HD Vietsub

Phim Dị Mộng - Different Dreams (2019) Tập 10-11-12-13-14-15-16 Full HD Thuyết minh + Vietsub Hàn Quốc Trọn Bộ thuộc thể loại hành động, hình sự.

Nội dung phim Dị Mộng

Triển khai theo sát bác sĩ Hàn Quốc Lee Young Jin - người được nhận nuôi dưỡng bởi cha mẹ người Nhật Bản và Kim Bong Won - người đứng đầu một tổ chức bí mật đấu tranh giành độc lập Hàn Quốc. Lee và Kim trở thành điệp viên bí mật ở Thượng Hải, khi họ bị cuốn vào cuộc chiến ở Thái Bình Dương.

Lấy bối cảnh Kyungseong (Seoul hiện nay) và Thượng Hải, Trung Quốc thời Triều Tiên thuộc Nhật (1910 - 1945), kể về Lee Young Jin (Lee Yo Won thủ vai), một bác sĩ phẫu thuật người Triều Tiên được một người Nhật nuôi nấng. Lee Young Jin trở thành tình báo của Chính phủ lâm thời Thượng Hải và có liên quan tới cuộc chiến tranh Thái Bình Dương.

Phim dị mộng Hàn Quốc 2019

Diễn viên phim Dị Mộng Hàn Quốc

Im Joo Hwan sẽ đóng vai công tố viên Nhật Bản Fukuda. Còn Im Joo Hwan cũng sở hữu hững vai nam thứ khá chất lượng. Kim Tae Woo trong vai Yoo Tae Joon, một người bạn học cũ của Lee Young Jin.

Phim Dị Mộng poster - Trailer

Nhân vật Lee Young Jin xuất hiện với gương mặt lạnh lùng khi đối mặt với cảnh sát viên Nhật Bản Matsuura (do Heo Sung Tae thủ vai), người luôn nghi ngờ lòng trung thành của cô với tổ chức. 

Bệnh viện của Tae Joon là một căn cứ an toàn cho các nhà hoạt động độc lập, đồng thời nơi đây còn cung cấp một nguồn vốn đáng kể cho cuộc kháng chiến. Tae Joon một nhân vật nổi bật trong danh sách truy nã.

Phim dị mộng 2019

Phim Dị Mộng dự kiến sẽ phát sóng vào 04/05/2019 trên kênh MBC.

Phim bộ Hàn Quốc thuyết minh

Xem phim mới Hàn Quốc tại Phim1vui.net!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Dị Mộng tap cuoi

xem phim Dị Mộng tron bo
phim Dị Mộng - Full HD Vietsub full hd

Phim Hot