Loading...

Định Mệnh Tội Lỗi

Sntv-sctv6

Giới Thiệu:

Phim Định Mệnh Tội Lỗi - Sntv-sctv6

Định Mệnh Tội Lỗi .Duyên do trời trao. Phận do người tạo. Trên đời này, đã gọi là định mệnh, làm sao có thể trốn tránh… Và như thế, định mệnh đã mang Sarah và Francis đến bên nhau, dù cho quá khứ cố tình giấu họ đi cùng với những bí mật tội lỗi. Họ gặp gỡ, rồi yêu nhau mà không hề hay biết đến những cuộc tình tay ba mù quáng của thế hệ trước cũng như số phận đã bị tráo đổi của chính họ…

Motip chuyện tình tay ba và tráo đổi số phận đã không còn xa lạ với khán giả truyền hình, nhưng có thể nói, “Định mệnh tội lỗi” là bộ phim điển hình về những cuộc tình tay ba mà sự chồng chéo của nó kéo dài đến tận 3 thế hệ. Và sự phản bội trong bộ phim cũng không chỉ đơn thuần là sự phản bội giữa những người yêu nhau, mà đau đớn hơn, đó còn là sự phản bội của những người bạn, bắt nguồn từ lòng ghen ghét, đố kỵ bởi những cuộc tình không được đáp lại.

Mẹ nuôi giàu có của Carissa, bà Adelin,  đã bị chồng là ông Bernardo lừa dối, và ông cũng chính là cha của Marietta với một phụ nữ khác. Carissa và Marietta vẫn là bạn tốt của nhau bất chấp sự rạn nứt giữa cha mẹ họ. Tình bạn đẹp đẽ của cả hai không bao lâu sau đó đã bị thử thách bởi chàng trai Nicolas, khi  hai cô gái đều vướng vào lưới tình với người đàn ông bí ẩn này.

Cảm thấy bị phản bội và ghen tức khi bạn thân mang thai đứa con của người tình, Marietta phá hoại mối quan hệ của Carissa và Nicolas. Bất lực, cô để mình mang thai và có con với một người đàn ông mà cô không yêu. Sự đời trớ trêu khi Carissa và Marietta sinh con cùng ngày trong cùng một bệnh viện. Và trong thời khắc định mệnh ấy, không khó để khán giả đoán được rằng Marietta đã bí mật tráo đổi con trai của mình với con gái của Carissa.

Nhiều năm sau, con trai Francis của Marietta lớn lên trong sự giàu có bên cạnh Carissa, trong khi con gái Sarah của Carissa lại sống khổ cực trong khu ổ chuột cùng Marietta và Leonel, anh trai đầu lòng của Marietta. Cuộc gặp gỡ tình cờ lại khiến cả hai rơi vào lưới tình như một định mệnh. Từ đây, mọi tội lỗi, lừa dối trong quá khứ và câu chuyện tráo đổi số phận năm xưa dần hé lộ...

Với “Định mệnh tội lỗi”, bên cạnh một kịch bản gay cấn, kịch tính, khán giả sẽ gặp lại Julia Montes của “Mãi yêu” và “Trò đùa số phận”, hai bom tấn truyền hình đã từng lay động hàng triệu trái tim khán giả Việt khi phát sóng trên SNTV. Đón xem phim sẽ phát sóng lúc 20h hàng ngày từ 10/2/2015 trên SNTV. Mời quý khán giả đón xem.

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Định Mệnh Tội Lỗi tap cuoi

xem phim Định Mệnh Tội Lỗi tron bo
phim Định Mệnh Tội Lỗi - Sntv-sctv6 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot