Loading...

Đôi Cách Tự Do

VTVcab5 Tập 522 Tập 523

Giới Thiệu:

Phim Đôi Cách Tự Do - VTVcab5 Tập 522 Tập 523

Phim Đôi Cách Tự Do Tập 521 Tập 522-523-524-525-526-527 VTVcab5 phim Ấn Độ lòng tiếng: sự phân biệt giai cấp giữa những nô lệ của một người giàu có.

Trong khi mẹ của Chakor, Kasturi Bhuvan Lal đang mang thai thì cha của bà, Hariya mất vì tai nạn. Bhuvan không có gì để tổ chức cho đám tang khiến bà phải xin tiền của Kamal Rajvanshi. Vợ Bihadi, bà Tejaswini nói rằng họ có thể lấy đứa bé ra làm một vật thế chấp. Cặp vợ chồng đồng ý rằng đứa bé sẽ là nô lệ cho nhà Rajvanshi. Kasturi sinh ra 1 bé gái tên là Chakor. Tejaswini cho phép họ đưa con về nhà bảy năm. Sau đó cô bé phải đến dinh thự để làm nô lệ.

Sau bảy năm, Chakor đến dinh thự. Cô là một bé gái không sợ hãi, thông minh và tử tế. Trong dinh thự, cô gặp và kết bạn với Vivaan Rajvanshi. Với sự giúp đỡ của Vivaan, Chakor thoát khỏi dinh thự nhưng Kasturi mang cô trở lại làm nô lệ. Được sự giúp đỡ của Ishwar Rawat,một thanh tra chính phủ, cô ước mơ về tự do. Ishwar yêu thương Chakor như con gái mình và muốn cô được đến trường. Chakor được đến trường, nơi Arjun Khanna, một huấn luyện viên thể dục, bước vào cuộc đời của Chakor.

Ishwar cương quyết rằng, trên tất cả, Chakor phải được giáo dục. Cha của ông, Purshottam, cố gắng trả Chakor lại cho Rajvanshi. Chakor gặp Bhagya, con gái của Bihadi. Arjun và Bhagya yêu và lấy nhau. Ishwar chết trong một vụ nổ bom do Bihadi gây ra. Arjun đưa tới nhà của anh ấy ở thành phố.

Đôi Cánh Tự Do

Diễn viên trong phim "Đôi Cách Tự Do": Meera Deosthale, Spandan Chaturvedi, Sai Ballal, Varun Sharma, Sehban Azim, Vijayendra Kumeria, Paras Arora. Đón xem "Đôi cánh tự do" lúc 20h00 trên kênh VTVcab5!

Giới thiệu phim mới Cung Bậc Tình Yêu tại Phim1vui.net!

Tag:

phim bộ ấn độ tình cảm

Xem phim ấn độ hay tron bo

phim bộ ấn độ 2018

phim lẻ ấn độ có thuyết minh

phim ấn độ hay nhất năm 2018

Danh sách phim ấn độ

phim ma ấn độ

phim trả thù ấn độ 2014

Từ khóa phim gợi ý:

phim Đôi Cách Tự Do tap cuoi

xem phim Đôi Cách Tự Do tron bo
phim Đôi Cách Tự Do - VTVcab5 Tập 522 Tập 523 full hd

Phim Hot