Loading...

Gã Si Tình

VTVcab 7.

Giới Thiệu:

Phim Gã Si Tình - VTVcab 7.

Gã Si Tình.Han Tae Sang là ông chủ tập đoàn tài chính nổi tiếng, luôn xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm, điển trai và lạnh lùng đến mê hoặc. Có trong tay mọi thứ, không ít "bóng hồng" vây quanh nhưng Tae Sang vẫn sống trong cô quạnh, lẻ loi.

Mọi chuyện thay đổi khi Tae Sang gặp lại Mi Do, người con gái đã khiến anh từ bỏ thế giới ngầm tội lỗi của 7 năm về trước. Một lần nữa, trái tim anh lại rung động trước cô gái nghèo năm xưa. Dù rất vụng về, ngây ngô trong cách thể hiện tình cảm với Mi Do nhưng hơn ai hết Tae Sang yêu cô bằng cả trái tim, không vụ lợi, toan tính. Ngoài việc chăm lo cho Mi Do đầy đủ, Tae Sang còn quan tâm, giúp đỡ rất nhiều cho gia đình cô. Sự chân thành, ấm áp đó dần khiến Mi Do cảm động và nhận lời yêu anh.

Hạnh phúc mỉm cười chưa bao lâu thì nỗi đau vội ập đến khi Tae Sang phát hiện Mi Do đang lén lút qua lại với Jae Hee, chàng trai tài năng, kiêu ngạo và đầy tham vọng. Mặc dù vô cùng đau khổ nhưng Tae Sang vẫn vờ như không biết, bởi anh mong tình cảm chân thành sẽ khiến Mi Do quay lại. Trong khi đó, vì tình yêu cùng những hiểu lầm trong quá khứ, Jae Hee đang từng bước lên kế hoạch thâu tóm công ty tình địch, bất chấp việc từng chịu ơn Tae Sang.

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Gã Si Tình tap cuoi

xem phim Gã Si Tình tron bo
phim Gã Si Tình - VTVcab 7. full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot