Loading...

Giá Của Nụ Cười

Phim mới nhất

Giới Thiệu:

Phim Giá Của Nụ Cười - Phim mới nhất

Phim1vui.net giới thiệu bộ phim Giá của nụ cười dài 43 tập thuộc thể loại tâm lý, tình cảm. Trong bộ phim truyền hình Việt Nam giá của nụ cười nói là cuộc chiến nội tâm sâu sắc nhất về giá trị của con người và hạnh phúc.

Nội dung phim Giá của nụ cười: cảnh sát ngầm Minh Lâm (Chi Bảo) một chàng cảnh sát điển trai và tài giỏi, đang nhận phá giải đường dây buôn ma túy và vũ khí xuyên biên giới ẩn bên trong bar Nice Dream. Trong quá trình điều tra, Lâm quen rồi nảy sinh tình cảm với Ngọc Tú (Kiều Ngân) - cô sinh viên trẻ đam mê nghề DJ. Trường Phong (Trung Dũng) - ông chủ quán bar, cũng là tay trùm giấu mặt, bởi Ngọc Tú rất được Trường Phong yêu chiều, nâng đỡ. Nên Lâm trở thành tình địch của Phong. Từ đó, sóng gió cũng nổi lên... cùng đón xem những cảnh phim hấp dẫn nhé!

Phim giá của nụ cười Việt Nam 2019

Diễn viên trong phim giá của nụ cười: với sự tham gia của một dàn sao Chi Bảo, Trung Dũng, Kiều Ngân, NSƯT Công Ninh, NSƯT Mỹ Duyên, Đoàn Thanh Tài, Thùy Trang, Bảo Trúc, Long Đẹp Trai, Phạm Nhật Huy, Ngô Thành Tá, Linh Napi…

Phim bộ Ấn Độ online

Xem phim Việt Nam hay nhất chất lượng nhất!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Giá Của Nụ Cười tap cuoi

xem phim Giá Của Nụ Cười tron bo
phim Giá Của Nụ Cười - Phim mới nhất full hd

Phim Hot