Loading...

Giải Mã Nhân Tâm

Trọn Bộ

Giới Thiệu:

Phim Giải Mã Nhân Tâm - Trọn Bộ

Phim Hong Kong Giải Mã Nhân Tâm - A Great Way To Care (2009) 25 tập Phim Hong Kong tại bệnh viện Nhân Hòa chuyên khoa tâm thần.

Nội dung phim Giải mã nhân tâm

Cao Lập Nhân là một lương y nhân ái và có giàu kinh nghiệm về bệnh tâm thần phân liệt và hội chứng thiểu năng. Tuy nhiên, cách làm việc của Lập Nhân đôi lúc khó hiểu, lạ thường nhưng cũng rất thú vị. Anh không đơn thuần chữa trị cho bệnh nhân bằng các phương pháp y khoa mà còn áp dụng các liệu pháp phân tích tâm lý trong lúc điều trị.

Trong bệnh viện, bác sỹ Liên Chí Thâm và anh chàng điều dưỡng viên Lý Ứng Xuân là hai người bạn chí cốt của Lập Nhân. Chí Thâm là một bác sỹ tốt bụng. Trong một lần, anh điều trị cho một bệnh nhân tên Tôn Gia Bích, do say rượu nên bị rối loạn tiêu hóa. Thâm và Bích phải trải qua nhiều khó khăn để đến với nhau.

Giải mã nhân tâm diễn viên

Phương Trung Tính, với vẻ ngoài hào hoa, vừa tròn 50 tuổi luôn đảm nhận những vai chính diện khiến nhiều khán giả nữ "đổ gục".

Trong làng giải trí Hong Hong, dù không đạt được nhiều giải thưởng lớn nhưng cái tên Phương Trung Tín vẫn luôn được xếp vào hàng ngôi sao. Nam diễn viên khởi nghiệp từ sàn catwalk này cho đến nay đã tích cóp cho mình một gia sản giàu có là hàng trăm vai diễn lớn nhỏ.

Bộ phim này không chỉ làm nên cơn sốt khắp châu Á trong năm 2006 mà còn để lại dư âm đến tận bây giờ. Hình ảnh người đàn ông trung niên thành đạt, giàu có với tình yêu độ lượng, vị tha đã khiến trái tim bao cô gái "đổ gục". Họ cho rằng, vai diễn này là bản sao của Phương Trung Tín, là cái bóng của chính anh được phản chiếu qua tấm gương phim ảnh.

"Linh hồn" của series phim Giải mã nhân tâm

Đến nay, dù đã bước vào tuổi trung niên nhưng Phương Trung Tín vẫn khẳng định được sức nặng của tên mình giữa hàng loạt ngôi sao trẻ khi những bộ phim của anh đều được khán giả đón nhận. Diễn xuất chắc tay, nhuần nhuyễn và rất tự nhiên như bước ra từ đời thực của ngôi sao này cùng với nội dung kết cấu chặt chẽ, hấp dẫn đã giúp Giải mã nhân tâm 2 lọt Top 5 phim truyền hình được yêu thích nhất năm 2013.

Phim hong kong giải mã nhân tâm SCTV

Giới thiệu phim mới tại Phim1vui.net!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Giải Mã Nhân Tâm tap cuoi

xem phim Giải Mã Nhân Tâm tron bo
phim Giải Mã Nhân Tâm - Trọn Bộ full hd

Phim Hot