Loading...

Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta

Put Your Head On My Shoulder

Giới Thiệu:

Phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta - Put Your Head On My Shoulder

Phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta - Put Your Head On My Shoulder 2019 Tập 24/24 Thuyết Minh HD Phim về tuổi thanh xuân Trung Quốc Trọn Bộ Vietsub.

Câu chuyện thanh xuân hài hước ngọt ngào giữa Tư Đồ Mạt - cô nàng thực tập sinh của công ty quảng cáo và cậu sinh viên điển trai Cố Vị Dịch - chàng học bá đam mê vật lý có tình cách ngoài lạnh trong nóng, nhờ hợp tác cùng nhau, trải qua đủ chuyện bất ngờ mà cả hai về chung một nhà.

Những thước phim quay chậm về những tháng ngày non nớt; những tháng ngày gục đầu trên bàn học của giảng đường. Những cô bạn thân cùng bàn hay thân thiết như chị em khi ở cùng nhau tại ký túc, hàn thuyên về những mơ ước phía xa, đôi ba câu chuyện không đầu không cuối mà nói hết cả một ngày dài. Những tháng ngày hồn nhiên không muộn phiền của cô gái nhỏ Mạt Mạt trong Gửi thanh xuân ấm áp của chúng ta bên bạn thân Mộng Lộ, Vương San và Đàn Chị.

Phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta 2019

Phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta - hãy dũng cảm như Mạt Mạt, đi qua những ngày nắng vàng ươm cùng kí ức thanh xuân một thời, bước đến phía trước bên chàng trai của cuộc đời mình và cùng nhau nỗ lực.

Giới thiệu phim mới Hoa Du Ký tại Phim1vui.net!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta tap cuoi

xem phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta tron bo
phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta - Put Your Head On My Shoulder full hd

Phim Hot