Loading...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái

VTV3 Tập 3 - 4

Giới Thiệu:

Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái - VTV3 Tập 3 - 4

Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 1-2-3-4-5-6 VTV3 bức tranh sống động đầy màu sắc đã phản ánh chân thực lối sống hiện đại với những sự mưu mô, tính toán và đặc biệt lên án việc xem thường, bạo hành tinh thần đối với những người phụ nữ hy sinh cuộc sống. Tìm kiếm, gìn giữ hạnh phúc của những người phụ nữ thời hiện đại; cho sự êm ấm của gia đình nhỏ.

Phim hoa hồng trên ngực trái Việt Nam

Phim Việt Nam " Hoa Hồng Trên Ngực Trái" Khuê là một cô gái xinh đẹp, hiền lành chấp nhận lui về chăm lo chuyện gia đình, con cái nhưng mọi sự hy sinh của cô không nhận được sự yêu thương của chồng mà thay vào đó là sự xem thường, khinh bỉ và chồng cô luôn xem cô như một người vô công rồi nghề chỉ biết chầu chực ăn bám chồng. Chán ngán vợ đưa Thái đến với những mối quan hệ bất chính;  Khuê vô cùng đau khổ thế nhưng bản chất cô là người phụ nữ trung thành với các quan niệm khá cũ kỹ nên cô không hề chấp nhận được việc ly hôn. 

Phim hoa hồng trên ngực trái VIệt Nam

Rồi mọi việc qua đi cuộc sống cô trở nên tích cực hơn, hiện đại hơn và xung quanh cô cũng là những vệ tinh đáng giá khiến cho Thái cảm thấy hối hận về những việc mà anh đã làm với vợ của mình.

Phim bộ "Hoa hồng trên ngực trái" lên sóng 21h45 thứ 4 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3. Cùng đón xem nhé!

Giới thiệu phim: Bán Chồng VTV3 

Từ khóa phim gợi ý:

phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái tap cuoi

xem phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái tron bo
phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái - VTV3 Tập 3 - 4 full hd

Phim Hot