Loading...

Hoàng Cung Nữ Hiệp

SCTV

Giới Thiệu:

Phim Hoàng Cung Nữ Hiệp - SCTV

Phim Hoàng Cung Nữ Hiệp còn có tên gọi khác là Hoàng Cung Nữ Thám Tử - Huyền Thoại Lữ Khách Female Detective Damo không chỉ lôi cuốn người xem bởi những màn võ thuật đẹp mắt, mà còn bởi câu chuyện nhẹ nhàng về tình yêu, lòng trung thành, đức hy sinh và sự khắc nghiệt của số phận người phụ nữ dưới triều đại phong kiến. Đồng thời, phim còn tập trung khai thác số phận của ba nhân vật chính và mối quan hệ “định mệnh” của họ.
Chuyện phim lấy bối cảnh thời xa xưa của Hàn Quốc, trong suốt triều đại Cho-sun, xoay quanh số phận của những người phụ nữ được gọi bằng một cái tên chung là Da-mo. Da-mo là tên gọi những nữ hiệp xuất thân từ tầng lớp thấp hèn nhưng họ lại làm được những việc phi thường và cao cả vì chính nghĩa.
Chae-ok là một trong số những Da-mo. Cô có võ nghệ cao cường, tính tình cương trực, nhưng có một tuổi thơ bi thương. Chae-ok an phận với cuộc đời bình yên của một nữ tì trong phủ Tả hình bộ, nhưng những sóng gió vẫn ập đến với cô. Trong một lần tình cờ tham gia vào cuộc điều tra băng đảng làm tiền giả, Chae-ok đã khám phá ra những điều bí mật về gia đình, về mưu đồ phản nghịch mà chính người anh trai bấy lâu thất lạc của mình tham gia.
Hoàng Cung Nữ Hiệp Trớ trêu thay, Hwang Bo-yoon, quan thống lĩnh phủ Tả hình bộ, người từ lâu thầm yêu mến Chae-ok, lại tưởng lầm về mối quan hệ của Chae-ok và người anh trai Sung-baek. Chìm đắm trong sự mâu thuẫn lên tới cực điểm giữa một bên là tình cảm anh em xa cách gần hai mươi năm và một bên là trách nhiệm diệt trừ phản nghịch chống đối triều đình. Chae-ok buộc phải lựa chọn một trong hai con đường: “bên tình bên lý, bên nào nặng hơn”?

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Hoàng Cung Nữ Hiệp tap cuoi

xem phim Hoàng Cung Nữ Hiệp tron bo
phim Hoàng Cung Nữ Hiệp - SCTV full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot