Loading...

Hương Hoa Đạt Phước

Klin Kasalong 2019

Giới Thiệu:

Phim Hương Hoa Đạt Phước - Klin Kasalong 2019

Hương Hoa Đạt Phước - Klin Kasalong 2019 Tập 15/15 phim Thái Lan chuyện ái tình xuyên thời gian của hai chị em song sinh có hai tính cách khác nhau. Ở kiếp đầu tiên, người chị tên Kassalong là một cô gái ngọt ngào, dịu dàng, múa giỏi, đảm nữ công gia chánh đúng như tên gọi của cô (Kasalong tức thị hoa đạt phước). Mối tình tuyệt đẹp cùng anh chàng Shab một bác sĩ người Trung Quốc. Ngược lại cô em gái Songpeep lại có tính cách hoàn toàn ngược lại, lúc nào cũng cộc cằn, ích kỷ, luôn ghen tuông tị với chị gái của mình.

Songpeep luôn nghĩ rằng chỉ vì có Kassalong mà cô không được sống bên cạnh mẹ. Sự ganh ghét của Songpeep dẫn đến cái kết đầy thảm kịch cho hai chị em ở kiếp này. Sang kiếp thứ 2, người may mắn hơn lại là Songpeep khi được đầu thai là con gái một chưng sĩ phong lưu sống thời hiện đại thành Pimpisa. Pimpisa là một người phụ nữ sáng dạ, ngang bướng nhưng lại rất nhu mì trước vị hôn cu li Thinkritti của mình.

phim hương hoa đạt phước Thái Lan 2019

Phim Hương Hoa Đạt Phước: Anh kiên quyết không muốn cưới cô vì cảm thấy mình còn phải chờ đợi một người nào đó. Một vụ tai nạn đã khiến Pimpisa hôn mê sâu. Lúc này linh hồn người chị Kassalong muốn Pimpisa nhớ về tiền kiếp của mình để biết được rằng mẹ đã yêu thương cô đến nhường nào nên đã đưa vong linh em gái trở về thể xác của chính mình – Kasalong.

Sang kiếp ba Kasalong đầu thai lên làm con gái của Pimpisa với cái tên Pimmada. Là thiếu nữ sáng ý, sôi nổi và yêu đời, vừa tốt nghiệp cô được nhiều chàng vây nói quanh nhưng chưa từng bằng lòng tình cảm hay yêu bất kỳ ai. Pimmada luôn cảm thấy mình đang chờ một ai đó trong tiền kiếp, người là định mệnh của đời cô.Câu chuyện ái tình xuyên không của cặp chị em song sinh sẽ diễn biến ra sao?

Xem nhiều phim hay tại Phim1vui.net!

Tag:

Các tìm kiếm liên quan đến danh sách phim thái lan hay
danh sách phim thái lan hay 2018

tuyển tập những bộ phim thái lan hay nhất

phim truyền hình thái lan

danh sách phim thái lan hay 2019

phim thái lan hợp đồng hôn nhân

phim thai built

thai lan tv

list phim thái hay 2018

Xem thêm phim mới: Chiếc Lá Cuốn Bay - Bai Mai Tee Plid Plew (2019)

Từ khóa phim gợi ý:

phim Hương Hoa Đạt Phước tap cuoi

xem phim Hương Hoa Đạt Phước tron bo
phim Hương Hoa Đạt Phước - Klin Kasalong 2019 full hd

Phim Hot