Loading...

Jo, Thanh Tra Lao Động

Trọn Bộ 2019

Giới Thiệu:

Phim Jo, Thanh Tra Lao Động - Trọn Bộ 2019

Phim Jo, Thanh Tra Lao Động - Special Labor Inspector Tập 7  Tập 8-9-10-11-12 Thuyết Minh + Vietsub Hàn Quốc 2019 Phim Thanh Tra Lao Động.

Nội dung phim Jo, Thanh Tra Lao Động: nhân vật Jo Jin-Gab đã từng là một vận động viên judo đầy triển vọng, trong một lần vì chống lại tiêu cực trong trong một lần đấu nên đã bị đuổi khỏi ngành. Sau đó, Jo Jin-Gab trở thành huấn luyện viên gym. Một lần nữa, anh không thể kiềm chế cơn giận của mình trước con trai chủ tịch của trường. Jo Jin-Gab một lần nữa bị đuổi.

Jo Jin-Gab sau đó vượt qua kỳ thi để trở thành một sĩ quan làm việc ở một cơ quan nhà nước, anh ta không phải lo lắng về việc bị đuổi việc. Anh cố gắng sống yên ổn, nhưng sau đó lại được chuyển sang làm thanh tra lao động tại Bộ Lao động. Đối mặt với nhiều người nắm quyền lực không chính đáng, Jo Jin-Gab trở lại với con người cũ của mình.

Phim Jo, Thanh Tra Lao Động 2019

Diễn viên trong phim Jo, Thanh Tra Lao Động: Jo Jin-Gab, Cheon Deok-Koo, Woo Do-Ha, Joo Mi-Ran, Lee Dong-Young, Ha Ji-Man, Department Head Baek, Assistant Manager Oh, Ko Mal-Sook, Koo Dae-Gil, Yang Tae-Soo, Choi Seo-Ra, Jo Jin-Cheol, Jo Jin-A, Kim Sun-Woo, Kim Ji-Ran, Hwang Doo-Sik,.. Cùng đón xem tại Phim1vui.net!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Jo, Thanh Tra Lao Động tap cuoi

xem phim Jo, Thanh Tra Lao Động tron bo
phim Jo, Thanh Tra Lao Động - Trọn Bộ 2019 full hd

Phim Hot