Loading...

Khi Người Giàu Yêu

HTV7 Trọn Bộ

Giới Thiệu:

Phim Khi Người Giàu Yêu - HTV7 Trọn Bộ

Phim Khi người giàu yêu (74 tập) HTV7 bộ phim truyền hình thu hút khán giả Ấn Độ, là sự kết hợp ngọt ngào giữa 2 ngôi sao Bollywood Sanjeeda Sheikh và Keith Sequeira.

Hai tâm hồn đồng điệu – Kamini và Maharaja bị tiếng sét ái tình và yêu nhau say đắm. Nhưng số phận trớ trêu, Maharaja là người có gia đình và một con gái tên Madhavi. Cùng lúc biết được sự thật đó, Kamini cũng phát hiện mình đang mang giọt máu của Maharaja. Để bảo vệ con gái, gia đình cô ủng hộ quyết định giữ lại đứa bé trong bụng bằng cách cùng rời khỏi Ấn Độ đến Canada sinh sống.

Sau 20 năm, Kamini trở về sống tại Mumbai với mẹ và con gái Mohini. Tuy nhiên, Mohini luôn nghĩ Kamini là chị gái chứ không phải mẹ của mình. Cuộc sống trớ trêu khi Mohini vướng vào chuyện tình tay ba với Madhavi - chị em cùng cha khác mẹ với cô.

Khi người giàu yêu Ấn Độ

Khi người giàu yêu đánh dấu sự trở lại của nữ minh tinh diến viên Soni Razdan trên màn ảnh nhỏ sau 10 năm vắng bóng và có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như Preetika Rao, Sara Arfeen Khan, Heena Parmar, Khalid Siddiqui, Shishir Sharma, Yogendra Tiku, Natasha Rastogi...

Giới thiệu phim mới Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Từ khóa phim gợi ý:

phim Khi Người Giàu Yêu tap cuoi

xem phim Khi Người Giàu Yêu tron bo
phim Khi Người Giàu Yêu - HTV7 Trọn Bộ full hd

Phim Hot