Loading...

Khoảng Đời Bão Táp

SCTV9

Giới Thiệu:

Phim Khoảng Đời Bão Táp - SCTV9

Phim Hong Kong: Khoảng Đời Bão Táp Tập 20/20 Phim Before Dawn (1995)Vietsub + Thuyết minh HD trên kênh SCTV9 tập cuối.

Nội dung phim Khoảng Đời Bão Táp: hai cha con Lâm Thanh Nhi nương tựa vào nhau sóng qua ngày. cha cô đắc tội với bọn xã hội đen và bị chúng bắt cóc. Vì để cứu cha, Thanh Nhi cầu cứu cảnh sát Hồng Khôn giúp đỡ. Nhưng ngờ đâu Hồng Khôn chính là đồng bọn của phía xã hội đen, vốn câu kết với nhau từ lâu, cha của Thanh Nhi cũng bị chúng hại chết, còn cô may mắn được bạn trai Trương Sở Văn giải cứu. 

Cặp tình nhân chạy trốn đến Hồng Kông nhưng Sở Văn lại bị cảnh sát bắt giam. Thanh Nhi hứa đợi Văn mãn hạn tù trở về. Thời gian này, Thanh Nhi quen với nữ y tá thực tập Phương Nguyệt Nga. Cả hai nhanh chóng trở thành bạn bè thân thiết. Nhờ vào sự thông minh và nỗ lực của mình, Thanh Nhi cũng trở thành y tá thực tập như Nguyệt Nga. Những tưởng cuộc sống của cô đã không còn ảm đạm như trước thì Thanh Nhi nghe được tin rằng Sở Văn đã chết trong ngục khiến cô vô cùng đau khổ.

Phim khoảng đời bão táp

Ba năm sau, Thanh Nhi đã trở thành một y tá tài giỏi. Số phận run rủi khiến Nhi gặp được cảnh sát thanh liêm Lạc Tuấn. Lạc Tuấn đem lòng yêu Thanh Nhi ngay từ những ngày đầu, nhưng do Thanh Nhi có ác cảm với cảnh sát nên luôn giữ khoảng cách với Lạc Tuấn. Chuyện tình cảm của hai người cũng vì đó mà gặp nhiều trắc trở, đến cuối cùng Thanh Nhi cũng chịu mở lòng đón nhận Lạc Tuấn.

Giới thiệu phim mới: Dập Tắt Lửa Lòng

Từ khóa phim gợi ý:

phim Khoảng Đời Bão Táp tap cuoi

xem phim Khoảng Đời Bão Táp tron bo
phim Khoảng Đời Bão Táp - SCTV9 full hd

Phim Hot