Loading...

Kiếm Vương Triều

Sword Dynasty (2019)

Giới Thiệu:

Phim Kiếm Vương Triều - Sword Dynasty (2019)

Phim Kiếm Vương Triều - Sword Dynasty (2019) Tập 1 Tập 2 Tập 3 phim bộ Trung Quốc lấy bối cảnh cuối thời Chiến Quốc, một thời đại dùng kiếm để nói chuyện, những người tu hành vì tranh đoạt quyền lực mà chém giết lẫn nhau.

Nội dung phim Kiếm Vương Triều: Kể từ khi liên tiếp diệt ba vương triều lớn Hàn, Triệu, Ngụy, Vương Triều Đại Tần đã đón nhận một lượng tu hành giả lớn chưa từng có từ trước tới giờ. Mỗi người trong tầng tầng, lớp lớp người tu hành đều lấy danh phận người Tần mà hãnh diện. Những người tu hành vì tranh đoạt quyền lực mà chém giết lẫn nhau.

Bộ phim không chỉ kể về những ân oán giang hồ, mà còn bao hàm cả những tranh đấu giữa triều đình và dân chúng trong thời Chiến Quốc. Lúc bấy giờ Đinh Ninh (Lý Hiện), một thiếu niên xuất thân tại Trường Lăng kinh đô của  Tần Quốc, mỗi ngày suy tính làm sao phá tan Vương Triều Đại Tần, giết chết Tần Hoàng Đế đã tu hành đến Đệ Bát Cảnh, cảnh giới xưa này chưa từng có người luyện thành.

Phim kiếm vương triều Trung Quốc 2019

Dưới sự giúp đỡ của Trưởng Tôn Thiển Tuyết - Trưởng nữ môn phiệt quyền quý, thông minh xinh đẹp, văn võ song toàn , nhờ đó mà tu vi cùng kế hoạch của Đinh Ninh ngày càng tiến triển tốt. Hai người cùng bắt tay lật đổ chế độ phong kiến tàn ác mà Tần Hoàng Đế lập ra. Cùng nhau trải qua những lần sinh tử khiến cả hai dần nhận ra tình cảm của đối phương, quyết tâm nắm tay nhau đi đến cuối cùng.

Cùng đón xem Kiếm vương triều và xem thêm phim hay tại Phim1vui.net!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Kiếm Vương Triều tap cuoi

xem phim Kiếm Vương Triều tron bo
phim Kiếm Vương Triều - Sword Dynasty (2019) full hd

Phim Hot