Loading...

Lời Nói Dối Ngọt Ngào

VTV1

Giới Thiệu:

Phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào - VTV1

 Lời Nói Dối Ngọt Ngào là bộ phim của đạo diễn Vũ Hồng Sơn, đề cập về câu chuyện tình cảm nhiều bất ngờ giữa Đỗ Vượng (Kiên Hoàng đóng) - một đạo diễn trẻ làm việc ở lĩnh vực truyền hình - và một cô gái trẻ tên Minh (Phanh Lee đóng). Vượng là chàng trai có vẻ bề ngoài khó tính, khắt khe và chưa muốn vội vàng nghĩ đến hôn nhân. Nhưng một ngày, anh bất ngờ nhận được cuộc gọi từ An (Lan Phương đóng) - người chị gái đang định cư ở CH Czech, thông báo bố anh sắp bán mảnh vườn trồng đào vào đúng thời điểm cận kề Tết Nguyên đán với hy vọng con trai sẽ sớm kết hôn.

Phim Loi noi doi ngot ngao Tá hỏa vì quyết định của bố, Vượng nói dối sắp đưa người yêu về ra mắt nên anh phải tìm gấp một “đối tác” giả làm người yêu của mình, nhằm ngăn bố bán đất. Rồi Vượng gặp và nhờ Minh giúp đỡ. Từ đó, câu chuyện của gia đình Vượng xoay quanh những lời nói dối nhưng với mục đích mang lại điều tốt đẹp, bình tâm và niềm vui cho người thân.

Ngoài những cảnh quay tại Việt Nam, Lời nói dối ngọt ngào còn có một số cảnh quay tại CH Czech nhằm lột tả cuộc sống mưu sinh của Việt kiều ở nước ngoài với câu chuyện của cặp vợ chồng An - Bắc, chính là chị gái và anh rể của Vượng. Trong đó, nhân vật Bắc do nam diễn viên Bình Minh đảm nhận.

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào tap cuoi

xem phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào tron bo
phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào - VTV1 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot