Loading...

Lực Lượng Đặc Biệt

SCTV9

Giới Thiệu:

Phim Lực Lượng Đặc Biệt - SCTV9

Lực Lượng Đặc Biệt - Anti Crime Squad xoay quanh Cao Hỷ (Ngô Nghị Tướng) - một nhân viên trong lực lượng đặc biệt chống tội phạm có cá tính cứng rắn và không bao giờ thỏa hiệp. Hỷ đã phá nhiều vụ án phức tạp, nhưng lại có thói quen làm việc một cách độc đoán, không thích hợp tác với các đồng nghiệp khác trong đội, đặc biệt là đối với Phàm (Lê Diệu Tường) – cấp trên của anh – và Thường Kiện Khang (Trần Hạo Dân), một nhân viên vừa mới tham gia lực lượng, do đó Khang nảy sinh ý định muốn rút lui.
xem phim luc luong dac biet
Về sau, qua nhiều lần hợp tác làm việc, Hỷ và Khang tỏ ra hiểu nhau hơn và trở thành một cặp bài trùng. Khang đã giúp Hỷ tìm lại được năng lực và ý chí chiến đấu ban đầu để cùng với các đồng nghiệp khác như Chu Lai Đệ (Thiệu Mỹ Kỳ), “Con cào cào” (Hồng Thiên Minh), Phật Gia (Quan Thám) phá tan nhiều vụ trọng án: “Tử Vân Sơn Bá Vương”, “Bão Táp Học Đường”, “Phong Ba Ngư Trường” và “Anh Hùng Ảo Ảnh”.
xem phim luc luong dac biet
Các tập tiếp theo phim Luc Luong Dac Biet Trên phương diện tình cảm, họ lại có những mối tình với nhiều vướng mắc khác nhau. Trong quá trình điều tra, Khang và Phàm mỗi người đều lần lượt quen biết và yêu thương Đơn Giải Tâm (Hà Vận Thi) và Chu Niên Kiều (Tô Ngọc Hoa). Còn về phần Hỷ, anh rất đau khổ và tuyệt vọng khi người vợ yêu quý của mình là Diệp Vịnh Chi (Dương Uyển Nghi) đột ngột qua đời trong một tai nạn bất ngờ...

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Lực Lượng Đặc Biệt tap cuoi

xem phim Lực Lượng Đặc Biệt tron bo
phim Lực Lượng Đặc Biệt - SCTV9 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot