Loading...

Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

The Untamed (2019)

Giới Thiệu:

Phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh - The Untamed (2019)

Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh Tập 43-44-45-46-47-48-49-50 Thuyết Minh  trọn bộ Trung Quốc. Phim bộ trần tình lệnh chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đam mỹ mang tên Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu với tên mới là Trần Tình lệnh.

Phim1vui.net giới thiệu n ội dung phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh kể về cuộc đời của vị Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh) - kẻ mang danh độc ác, vong ân bị chính người huynh đệ của mình dẫn quân tiêu diệt. Lúc sinh thời, Ngụy Vô Tiện là một người hành xử tùy tiện, quy tắc ứng xử riêng của bản thân vừa là một kỳ tài hội họa.

Người đời ngoài mặt thì liên tục chửi bới, thóa mạ nhưng trong thâm tâm vẫn vô cùng sợ hãi vị “lão tổ” trẻ tuổi này. Mười sáu năm sau khi bị vây giết (theo nguyên tác là mười ba năm), Di Lăng lão tổ đội mồ sống dậy trong một thân xác hoàn toàn khác và phải bất đắc dĩ tham gia vào trận chiến trừ yêu, diệt ma của đàn con cháu thế gia tu tiên. ( Phim mới Trần Tình Lệnh)

Ngụy Vô Tiện gặp lại Lam Vong Cơ (Lam Trạm) - vị Hàm Quang Quân được người người kính trọng, cũng chính là bạn học cũ thời còn nhỏ với mình. Vốn tưởng rằng sẽ bị Lam Vong Cơ tiêu diệt một lần nữa nếu như phát hiện thân phận thật sự, thế nhưng Ngụy Vô Tiện không hề biết rằng Lam Vong Cơ đã cảm mến mình từ lâu, đồng thời vô cùng vui mừng khi biết Ngụy Vô Tiện còn sống.

tran tinh lenh Trung Quoc

Phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh lên sóng ngày 27/06/2019 Vietsub trong tối đó.

Tag:

phim trần tình lệnh tập 1

ma đạo tổ sư trần tình lệnh tập 1

trần tình lệnh tap 1

trần tình lệnh lịch chiếu

trần tình lệnh trailer

lịch chiếu phim trần tình lệnh

trần tình lệnh tập 1 thuyết minh

phim trần tình lệnh khi nào chiếu

Từ khóa phim gợi ý:

phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh tap cuoi

xem phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh tron bo
phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh - The Untamed (2019) full hd

Phim Hot