Loading...

Mật Mã Hoa Hồng Vàng THVL1

Phim Việt Nam 2018

Giới Thiệu:

Phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng THVL1 - Phim Việt Nam 2018

Xem Phim Việt NamMật Mã Hoa Hồng Vàng THVL1 Trọn bộ 44 tập cuối là bộ phim truyền hình thuộc đề tài hành động – thám thính và tình yêu, luân chuyển vòng vo cuộc đời đầy chơi cảnh của teen girls tên Lim (Kim Tuyến thủ vai).

Giới thiệu phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng

Lim khi là 1 teen girls cute tuy vậy nhiều nhân cách & túng bấn ẩn. Cô đã từng bị cưỡng dâm, thất lạc bố người mẹ và em nam từ bỏ nhỏ, phiêu lưu qua Campuchia, đc 1 chúng ta bốc dược liệu, dạy dỗ võ cổ kính cưu với, nuôi chăm sóc.

Lớn lên, vì những ám ảnh trong dĩ vãng, Lim biến thành một phạm nhân nhiều nhân cách bất trắc: Khi lạnh nhạt, cơ hội và ngọt ngào, nóng bỏng khó khăn lường.

Diễn viên phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng

Mật mã hoa hồng vàng Vai Lim là một thử thách mới dành cho Kim Tuyến sau một thời gian nhiều năm hóa thân trong dạng vai nữ tính & ôn hòa. “Đây là nhân vật giỏi võ, biết châm cứu, bốc thuốc cứu vãn người thân nhưng nội trung tâm rất là nặng nề đoán, ra tay Nhanh gọn, ngừng khoát bên cạnh đó Lúc yêu lại luôn luôn không còn tổ ấm và có thời gian lại khôn cùng ngốc ngơ.


Hóa thân đóng vai 1 teen girls đa nhân biện pháp, gồm bề dày dĩ vãng đầy ám ảnh, chẳng hề tiện lợi đối mang tôi. Mặc dù nhiên, bên tôi mê say gian khó phiên bản giữa và tin tổ ấm bao gồm thể có tác dụng tốt với anh hùng”, Kim Tuyến cho biết thêm.


Cặp đôi diễn viên phim Con dâu Kim Tuyến và Trí Quang vừa có dịp tái hợp trong một bộ phim truyền hình mới mang tên Mật mã hoa hồng vàng

Tình yêu của họ trải qua nhiều gập ghềnh do cả hai ở hai chiến tuyến. Phim với sự tham gia của các diễn viên Kim Tuyến, Trí Quang, Mai Sơn Lâm, Quốc Cường, Hùng Thuận….

Nội dung phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng

Phim xoay quanh cuộc đời đầy nghịch cảnh của cô gái tên Lim. Lim là một cô gái xinh đẹp nhưng đa nhân cách và bí ẩn. Cô từng bị cưỡng bức, thất lạc cha mẹ và em trai từ nhỏ, lưu lạc qua Campuchia, được một gia đình bốc thuốc, dạy võ cổ truyền cưu mang, nuôi dưỡng. Lớn lên, do những ám ảnh trong quá khứ, Lim trở thành một tội phạm đa nhân cách nguy hiểm: Lúc lạnh lùng, lúc ngọt ngào, quyến rũ khó lường.

An Khánh – ngoài ngoại hình điển trai, tấm lòng nhân hậu, còn sở hữu cả kinh nghiệm và tình yêu vô bờ bến đối với cô gái mà anh phải đối mặt trên mặt trận phòng chống tội phạm Trong quá trình tìm hiểu, truy đuổi, An Khánh đã tìm ra bí mật cuộc đời Lim, cảm hóa, giúp cô tìm lại được con người thật của mình.

Phim mật mã hoa hồng vàng THVL1 Trailer

 

xem-phim-mat-ma-hoa-hong-vang

Từ khóa phim gợi ý:

phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng THVL1 tap cuoi

xem phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng THVL1 tron bo
phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng THVL1 - Phim Việt Nam 2018 full hd

Phim Hot