Loading...

Máy Bay Ký Sự

VTV3 Rucbic 8

Giới Thiệu:

Phim Máy Bay Ký Sự - VTV3 Rucbic 8

Bộ phim Máy Bay Ký Sự VTV3 (26 tập cuối) về đề tài “phi công trẻ - máy bay bà già" sẽ được phát sóng vào khung giờ Rubic 8, 14h thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 4/4.

Trong khi đó, nữ chính Mai do Hoa hậu Biển của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 - Vân Anh - thể hiện lại là "máy bay bà già quyền lực". Cô là nữ giám đốc của công ty bất động sản, có một con gái nhỏ và cuộc sống vật chất sung túc.

Mai phải lòng "phi công" Việt - một nhân viên trẻ trong công ty. Ban đầu, mối quan hệ của cả hai như nước với lửa khi Mai là bà sếp khó tính, còn Việt luôn phải nhẫn nhịn nghe lời cô trước khi "vùng lên" phản kháng.Trong một tình huống oái ăm, Mai nhận bừa Việt là bạn trai trước nhóm bạn và mọi rắc rối bắt đầu từ đây.Để Việt đồng ý đóng giả làm bạn trai, Mai đã đáp ứng nhiều yêu cầu từ anh.

Dần dần, tình cảm nhen nhóm giữa hai người.Tuy nhiên, để có một cái kết hạnh phúc, cặp đôi phải vượt qua nhiều rào cản từ gia đình và xã hội.Vốn là một tay ngang trong nghề song diễn xuất của Vân Anh trong vai nữ chính nặng ký đòi hỏi cả kinh nghiệm và trải nghiệm nhận được nhiều lời khen từ đạo diễn Trịnh Lê Phong. Vào vai con gái của Mai trong phim là công chúa đầu lòng của nữ diễn viên Thùy Dương - người đóng vai Hoài trong Hoa nở trái mùa. Coca - tên ở nhà của diễn viên nhí - thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Máy Bay Ký Sự tap cuoi

xem phim Máy Bay Ký Sự tron bo
phim Máy Bay Ký Sự - VTV3 Rucbic 8 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot