Loading...

Mê Cung

VTV3 Tập 11 Tập 12

Giới Thiệu:

Phim Mê Cung - VTV3 Tập 11 Tập 12

Phim Mê Cung Tập 10 Tập 11 Tập 12 Tập 13 VTV3 Phim truyền hình Việt Nam trong series "Cảnh sát hình sự" đã ghi dấu trong lòng khán giả. Bộ phim Mê cung với những giây phút đầy kịch tính đến nghẹt thở, những vụ án phức tạp với bước chuyển không thể lường trước, bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Dàn diễn viên nỗi tiếng trong phim Mê Cung

NSƯT Công Lý, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Minh Trang, Hồng Đăng, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Đỗ Duy Nam, Thạch Huyền, Huyền Trang... đạo diễn chỉ đạo Đỗ Thanh Hải.

Trong phim, Hoàng Thùy Linh vào vai Lam Anh - một cô gái trẻ trung, thông minh. Lam Anh là bạn gái của Khánh (Hồng Đăng thủ vai). Trong khi đó, với Mê cung, khán giả sẽ được gặp lại Doãn Quốc Đam trong vai hacker có chỉ số IQ 150 - Fedora. Hắn cũng chính là hung thủ của nhiều vụ án.

Nội dung phim Mê cung

một cô gái trẻ bị sát hại trong đêm tại một xóm trọ, hung thủ bị tóm gọn trong vài ngày. Vụ án tưởng chừng khép lại nếu như Khánh (Hồng Đăng) - Đội trưởng đội hình sự - không kiên quyết lật ngược vấn đề. Nạn nhân quen biết khá thân với mộ vụ án tương tụ diễn ra trước đó 2 tháng. Hai gã hung thủ đều bị bắt rất nhanh với chất kích thích vẫn còn trong máu. Nhưng liệu những kẻ đó có phải hung thủ thực sự hay chỉ là con tốt thí mạng cho kế hoạch hoàn hảo của tên sát nhân thông minh đến mức biến thái?

Phim mê cung trọn bộ 2019

Lịch chiếu phim Mê cung VTV3

30 tập phim Mê cung sẽ lên sóng vào 21h30, thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 24/4 trên Phim1vui.net!

Giới thiệu phim mới: Nàng Dâu Order

Từ khóa phim gợi ý:

phim Mê Cung tap cuoi

xem phim Mê Cung tron bo
phim Mê Cung - VTV3 Tập 11 Tập 12 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot