Loading...

Mối Tình Đầu Xuất Hiện

Trọn Bộ Vietsub

Giới Thiệu:

Phim Mối Tình Đầu Xuất Hiện - Trọn Bộ Vietsub

Phim Mối Tình Đầu Xuất Hiện - The Emergence of First Love (2019) Tập 25-26-27-28-29-30 Thuyết minh + Vietsub tình yêu đầu tiên giữa một cô gái đang tìm một lối thoát cho cuộc sống của mình gặp phải một chàng trai đã bỏ lỡ giấc mơ.

Hua Xi Xi là một cô gái trẻ, xinh đẹp rất thích đọc truyện manhua cho nên có trí tưởng tượng rất phong phú và sáng tạo. Chàng trai là Huo Ziang sự nghiệp đang tiêu tan vì chấn thương nghiêm trọng, kết thúc công việc cầu thủ bóng đá trở thành một ngôi sao. Ghét nhau từ cái lần gặp đầu tiên, luôn đối đầu nhau như oan gia tuy nhiên đó chỉ là khởi đầu về sau cả hai dần dần hiểu nhau hơn và tình cảm của họ cũng tiến triển trên hành trình theo đuổi giấc mơ của mình trong phim Tình Yêu Đầu Tiên - The Emergence of First Love (2019).

Phim mối tình đầu xuất hiện

Người thứ 3 xuất hiện tình yêu vào ngõ rắc rối, khi người bạn thân của anh chàng Hou Ziang xuất hiện, cô ấy là Sun Xiu Jie. Liệu chuyện tình tay ba giữa họ có cái kết như thế nào?

Phim Mối Tình Đầu Xuất Hiện ( Tình Yêu Đầu Tiên) - The Emergence of First Love (2019) 30 tập Trailer do 3 diễn viên Dương Nghiệp Minh, Trịnh Hợp Huệ Tử, Trần Tử Do đóng chính. Cung theo giỏi nhé!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Mối Tình Đầu Xuất Hiện tap cuoi

xem phim Mối Tình Đầu Xuất Hiện tron bo
phim Mối Tình Đầu Xuất Hiện - Trọn Bộ Vietsub full hd

Phim Hot