Loading...

Nàng Dâu Order

VTV3 Trọn Bộ

Giới Thiệu:

Phim Nàng Dâu Order - VTV3 Trọn Bộ

Xem Phim Nàng Dâu Order Tập 29/30/31/32/33/34/35 VTV3 phim truyền hình giải trí hài hước với cảnh nàng dâu không biết nấu ăn, làm việc nội trợ. Những tình tiết dở khóc dở cười khi bà nội lại là kỳ đà cả mũi vào cuộc sống nàng dâu mới về nhà chồng.

Trong phim Nàng dâu order Vy (Phương Oanh) đã dần lộ "đuôi cáo" khi lẩm bẩm mắng chửi bà nội Phong vì làm cô thua một trận đánh bài online. Biết Vy đi bar uống rượu, Yến nghi ngờ tình cũ của chồng giả vờ mang thai. mâu thuẫn giữa cặp tình địch Vy và Yến (Lan Phương) đã được đẩy lên tới cao trào. Nếu ở những tập trước, Vy thường tỏ ra yếu đuối, nhún nhường, cô nàng đã lộ rõ bản chất.

Không chỉ thừa nhận việc mang thai giả, Vy còn bắt cóc Yến đến 1 ngôi nhà hoang và tra tấn "tình địch" nhiều ngày.

Dường như đã quá chán nản với gương mặt ngây ngô giả tạo của Vy nên khi cô nàng "hiện nguyên hình", khán giả rất thích thú. Thậm chí, nhiều người khen ngợi diễn xuất của Phương Oanh trong phân cảnh Vy điên loạn tra tấn Yến.

Phim nàng dâu order Việt Nam

Lịch phát sóng "Nàng Dâu Order" chiếu trên kênh VTV3 vào tháng 8/4 lúc 21h10 thứ 2 - 3, cùng đón xem trên Phim1vui.net!

Xem phim Nàng Dâu Order vtv giai tri, VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV11, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, VTVcab7, SCTV Phim Tổng Hợp.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Nàng Dâu Order tap cuoi

xem phim Nàng Dâu Order tron bo
phim Nàng Dâu Order - VTV3 Trọn Bộ full hd

Phim Hot