Loading...

Ngày Mai Ánh Sáng

VTV3 Trọn bộ

Giới Thiệu:

Phim Ngày Mai Ánh Sáng - VTV3 Trọn bộ

Ngày Mai Ánh Sáng VTV3 (Tập 46/66): Mọi chuyện bắt đầu ra sao, có lẽ nên quay về Xem Phim Ngay Mai Anh Sang kể từ tháng trước khi cô gái có cái tên Hạ Chi cuối cùng cũng rời bỏ cõi đời này mà đi mất.

"Này cái cô kia..." Hưng xoay ghế một cách điệu nghệ vào đúng góc 90 độ vuông ra đằng sau, "...ngồi đấy gõ bàn phím cành cạch thế kia thì ai làm ăn được gì chứ?"

"Thế nãy giờ anh có làm gì không? Hay lại ngồi chơi rắn săn mồi?" người phụ nữ tập trung vào văn bản đang gõ dang dở, không thèm ngẩng lên nhìn hắn đến một cái, nói.

"Ờ thì..." Hưng gãi gãi mũi, "...ba ngày nữa mới đến hạn nộp kịch bản cơ mà? Đến sớm thế!" hắn lẩm bẩm, lại quay thêm một góc chín mươi về vị trí cũ. Phía sau, người nữ PD tâm huyết với nghề nghiến răng ken két, "Tôi mà không đến sớm, anh lại bỏ nhà đi hoang như mất đợt trước tìm không ra thì tôi chỉ còn nước đập đầu vào khối đậu hũ!"

Hắn cười hềnh hệch.

Chả, cũng đang tính trốn đi rồi đấy.

Hắn tính mình sẽ trốn đến bãi biển thơ mộng nào đấy rồi vờ như cái ghềnh đá là vực cao mà nhảy xuống rồi cố thử tưởng tượng ra cái cảm giác kinh hãi mà kích thích trong vòng ba giây trước khi chạm nước. Rồi chiều đến thì lại thơ thẩn leo lên ngọn hải đăng nào đấy, ngồi thừ một chỗ, dùng cái máy ảnh kĩ thuật số mới tậu chụp lia lịa lại vài tấm để con khoe với đời đã từng in dép đến chốn ấy.

Đêm thì xin đi theo tàu cá ra khơi, thưởng thức cái đêm trên biển cùng một tàu cá ất khác với nằm phè bụng trong khách sạn hoặc bất cứ cái nhà nghỉ nào đấy ven biển mà người ta chỉ đi với gia đình hau người yêu. À, hắn cùng muốn câu mực nữa. Hắn phải bảo người ta chỉ cho cái thú câu mực ấy mặc dù chẳng biết giờ có phải là mùa tốt nhất để câu được nhiều mực hay không. Kệ, miễn có, sáng đến là tha hồ ăn mà chẳng phải lăn tăn gì đến cái độ tươi ngon ngọt ngào của nó.

Ấy mà cái cô này như xỏ dép tông đi loẹt quẹt trong bụng lão vậy. Chưa gì đã đến đây rồi. Vậy thì còn đi với đứng cái gì nữa?

Có lẽ hắn nên tập trung viết cho xong kịch bản cho tập cuối đi càng nhanh càng tốt. Có vậy mới được thoải mái thảnh thơi đi đâu thì đi, làm gì thì làm. Chẳng ai quản, cũng không ai quan tâm. Thế nhưng mà hắn nghĩ mãi, nghĩ miết, nghĩ mòn nơ-ron thần kinh vẫn không cách nào viết được thêm một từ ấy chứ đừng nói là cả một kịch bản tập cuối ngoằng ngoẵng. Trong đầu hắn bây giờ cứ chỉ là mấy mối dây rối xù, dù có nắm đại một đầu lần đến cùng thì cũng gặp cái nút thắt to đùng. Kết thế này không được, thế kia cũng chẳng xong. Mãi một hồi lại là khoảng trống đen xì xì còn hơn cả cột nhà cháy.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Ngày Mai Ánh Sáng tap cuoi

xem phim Ngày Mai Ánh Sáng tron bo
phim Ngày Mai Ánh Sáng - VTV3 Trọn bộ full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot