Loading...

Người Kế Nghiệp

Thiên Kim Vạn Chỉ

Giới Thiệu:

Phim Người Kế Nghiệp - Thiên Kim Vạn Chỉ

Phim Người Kế Nghiệp (SCTV9) - Thiên Kim Vạn Chỉ Tập 16-17-18-19-20 tâm lý Hong Kong. Phim Người Kế Nghiệp HTV2 TVB Trailer kể về vụ mưu sát xảy ra tại 1 nhà máy sản xuất lụa.

- Nội dung phim Người Kế Nghiệp: Nhân vật bị ám sát là Phan Xảo Nhi (Khang Hoa) với cái chết đầy tình tiết bí ẩn. Nhân vật Phan Gia Dương là 1 bác sĩ trong quân y, với tính cách dũng cảm của một người lính, tận tâm của một người y nên anh được nhiều người yêu mến.

Phan Gia Dương được xuất ngũ trở về quê hương mình, lên kế hoạch chuyện kinh doanh lụa của gia đình mình cùng với anh chị em, nhưng cũng đúng lúc này Phan Xảo Nhi bị giết, 3 anh em họ Phan phải gánh nhiều áp lực, Gia Dương thề với lòng sẽ tìm ra kẻ giết người.

Anh có tình cảm với Đường Bình Bình  là một công nhân của nhà máy dệt lụa, Bình Bình và Phan Xảo Nhi có mối quan hệ thân thiết như chị em ruột nên Bình Bình cùng Phan Gia Dương cùng nhau điều tra cái chết của Xảo Nhi và Gia Dương cũng có tình cảm với Băng Chỉ Tỉnh, cô cũng là 1 công nhân nhà máy lụa. Liệu Gia Dương có tìm ra hung thủ giết chị gái mình không? Chuyện tình cảm của anh và 2 người con gái sẽ như thế nào???

Phim người kế nghiệp TVB Hong Kong

- Diễn viên trong phim Người Kế Nghiệp: Dương Di , Mã Tuấn Vỹ , Mạch Trường Thanh , Thiệu Mỹ Kỳ ,... cùng đón xem tại Phim1vui.net nhé!

* Giới thiệu phim mới Biệt Đội Cơ Động

Từ khóa phim gợi ý:

phim Người Kế Nghiệp tap cuoi

xem phim Người Kế Nghiệp tron bo
phim Người Kế Nghiệp - Thiên Kim Vạn Chỉ full hd

Phim Hot