Loading...

Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ

In Youth (2019)

Giới Thiệu:

Phim Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ - In Youth (2019)

Phim Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ - In Youth (2019) 38 tập Thuyết minh Phim Trung Quốc cuộc sống, công việc và cả tình yêu của những sinh viên mới ra trường.

Phim Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ thuộc thể loại tâm lý tình cảm của đạo diễn Vương Nghênh, biên kịch Vương Vân, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng: Trương Vân Long, Lưu Nhuế Lân, Kiều Hân, Hoàng Mộng Oánh…

Những hiểu lầm, tranh cãi bắt đầu ập đến, nhưng nó lại như một sợi dây vô hình gắn kết hai nhân vật chính lại với nhau và từ đó nảy sinh một tình yêu không kém phần lãng mạn. Sau khi mọi hiểu lầm được phá bỏ, tình yêu của họ cũng được lúc đơm hoa kết trái.

Phàn Thư Thần (Trương Vân Long) là một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, sau khi tốt nghiệp đại học, anh được nhận vào làm việc cho một công ty danh tiếng. Lâm Tử Dư (Kiều Ân) lại là một cô gái xinh đẹp, ngây thơ trong sáng. Sau khi Lâm Tử Dư xin vào làm cùng một công ty với Thư Thần, nhưng không hiểu sao kể từ khi Tử Dư vào làm việc, công ty liên tục bị lộ những thông tin mật khiến Lâm Tử Dư bị nghi là gián điệp doanh nghiệp do đối thủ gài vào công ty.

Phim Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ - In Youth (2019)

Xem thêm phim mới: Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta

Từ khóa phim gợi ý:

phim Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ tap cuoi

xem phim Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ tron bo
phim Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ - In Youth (2019) full hd

Phim Hot