Loading...

Nỗi Đau Của Hạnh Phúc

VTV9

Giới Thiệu:

Phim Nỗi Đau Của Hạnh Phúc - VTV9

Phim Nỗi Đau Của Hạnh Phúc VTV9 Tập 11-12-13-14-15 VTV9 chạm đến những vấn đề rất thời sự của gia đình trong xã hội hiện đại Việt Nam.

Nội dung phim “Nỗi đau của hạnh phúc”: quan hệ trước hôn nhân, nạn phá thai – vô sinh, sự thành thật trong hôn nhân, ngoại tình, vai trò người phụ nữ trong gia đình… Mạch phim diễn tiến nhanh, lời thoại cô đọng, xúc tích, giàu ý nghĩa nhưng vẫn dành điểm lặng dành cho khán giả.

Ba chị em gái cùng cha khác mẹ: Mai Khanh, Mai Ly và Thùy Trang. Mâu thuẫn giữa Mai Ly và Thùy Trang đã tiềm ẩn từ lâu khi người cha chung là ông Hoàng Trọng bỏ rơi mẹ Ly để ngoại tình với mẹ Trang. Về sống chung một mái nhà, Mai Ly không trừ thủ đoạn quyết trả cho bằng được mối thù năm xưa với mẹ con Thùy Trang.

Trước những gì đang xảy ra, với tấm lòng một người chị, Mai Khanh cố tìm mọi cách để giải quyết mọi mâu thuẫn, hiểu lầm và hàn gắn lại mối quan hệ giữa cha và các em. Song song đó, Mai Khanh còn phải đương đầu với thử thách nghiệt ngã xuất phát từ trái tim đang đập loạn nhịp của mình.

Ngày ngày, Mai Khanh phải sống trong dằn vặt, lo sợ và đắn đo trước tình yêu dành cho chồng, tình mẫu tử dành cho con và ý định đến với người tình cũ Nhật Hoàng – vị hôn thê của cô bạn rất thân thời đi học….

Phim Nỗi Đau Của Hạnh Phúc

Từ khóa phim gợi ý:

phim Nỗi Đau Của Hạnh Phúc tap cuoi

xem phim Nỗi Đau Của Hạnh Phúc tron bo
phim Nỗi Đau Của Hạnh Phúc - VTV9 full hd

Phim Hot