Loading...

Nữ Hoàng

Philippin

Giới Thiệu:

Phim Nữ Hoàng - Philippin

Nữ Hoàng-Philippiin.

Câu chuyện về nữ hoàng sắc đẹp bắt đầu với Maita (Iza Calzado), cô gái bước vào những cuộc thi nhan sắc với ước mơ đoạt được ngôi vị để làm mẹ cô – Amparo, một cựu nữ hoàng sắc đẹp đã bị truất ngôi vì đã mang thai cô) tự hào về con gái mình.

Maita có cô bạn thân từ thời niên thiếu là Rebecca (Maggie Wilson) – con gái của Leavida, bà cũng là một nữ hoàng sắc đẹp, đối thủ đáng gờm của bà Amparo thời son trẻ. Dù thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau và biết rất rõ lịch sử cạnh tranh của hai bà mẹ nhưng Maita và Rebecca lại luôn trợ giúp nhau trên con đường mình đã chọn để cả hai cùng tỏa sáng và trở nên nổi tiếng.

Sau nhiều cố gắng, Rebecca được lọt vào danh sách thí sinh cuộc thi hoa hậu Bb. Isla Pilipinas. Còn Maita trở thành nhân viên của Bb. Isla Pilipinas Foundation (BIPF), một tổ chức do quý bà tài năng và đầy quyền lực Yuri Sandoval lãnh đạo. trong quá trình làm việc ở BIPF, Maita gặp Marc con trai của bà Yuri. Khác hẳn trước đây, kể từ sau khi quen với Maita, Marc đã trở nên mềm mỏng đối với cô gái mang trong mình khát vọng trở thành nữ hoàng sắc đẹp. Hai người dành tình cảm cho nhau nhưng bề ngoài không để lộ ra để khỏi vấp phải sự phản đối của bà Yuri. Trong lúc đó, vào đêm trước cuộc thi, Rebecca thú nhận với Maita về quan hệ với một người đàn ông đã có gia đình. Rebecca chắc chắn rằng bí mật này của mình sẽ được cô bạn thân giữ kín. Tuy nhiên, trong buổi họp báo, trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người, Rebecca bị vợ của người tình vạch mặt. Bị truất quyền dự thi, Rebecca cho rằng cơ sự là do Maita. Ngay sau khi sự việc lùm xùm xảy ra, Leavida chuyển sang huấn luyện Dorcas (Katrina Halili). Rebecca mang đầy thù hận trong lòng cũng góp tay vào giúp đỡ Dorcas. Cả hai biến Dorcas thành người đại diện dự thi Bb. Isla Pilipinas, cạnh tranh trực tiếp với Maita trong cuộc thi này.

Maita chiến thắng chung cuộc khiến cho Leavida, Dorcas và Rebecca một phen thất vọng. Không phải là người dễ dàng chịu thua, Leavida dàn xếp kế hoạch triệt hạ Maita.

Đinh ninh rằng Maita đã chết vì tai nạn, Dorcas được đôn lên vị trí hoa hậu, giữ vương miện cuộc thi Bb. Isla Pilipinas. Nhưng Dorcas còn muốn hơn thế nữa, đó là chiếm giữ luôn vị trí người yêu của Marc.

Maita phải làm thế nào để giành lại vương miện, lòng tự trọng và quan trọng hơn cả là tình yêu với Marc? Có khi nào Maita, Rebecca và Dorcas trở thành bạn bè có thể cùng chia sẻ nhiều điều khác ngoài giấc mơ về vương miện? Và cuối cùng, ai mới thực sự là nữ hoàng sắc đẹp?

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Nữ Hoàng tap cuoi

xem phim Nữ Hoàng tron bo
phim Nữ Hoàng - Philippin full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot